MIA khoe giọng trong ca khúc Ballad đầu tiên "Viết thêm một lần yêu anh"

MIA khoe giọng trong ca khúc Ballad đầu tiên "Viết thêm một lần yêu anh"
HHT - Vào ngày 23/7 vừa qua, nữ ca sĩ trẻ MIA đã chính thức ra mắt MV cho ca khúc "Viết thêm một lần yêu anh". Đây cũng là một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Đại Minh Nhật - người đã tạo ra hit "Tan" của nam ca sĩ Tuấn Hưng.
MIA khoe giọng trong ca khúc Ballad đầu tiên "Viết thêm một lần yêu anh" ảnh 1

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, từ trước đến nay, dù rất thích nhưng mỗi khi nhận được lời đề nghị của fan hãy cho ra mắt một ca khúc Ballad, MIA đều cảm thấy không đủ tự tin. MIA nghĩ rằng bản thân không sở hữu chất giọng tình cảm như những đồng nghiệp khác, cô lo sẽ làm hỏng cả bài hát mà người nhạc sĩ muốn gửi gắm đến khán giả. Ngay khi vừa nghe ca khúc Viết thêm một lần yêu anh, MIA đã cảm thấy yêu thích ca khúc này và không chừng chừ mà đặt lịch hẹn thu âm ngay.

Viết thêm một lần yêu anh là những lời tâm sự của cô gái với người yêu cũ của mình. MIA chia sẻ: "Không riêng gì MIA mà chắc chắn rằng có rất nhiều cô gái luôn trăn trở liệu rằng sau những cuộc chia lìa, những trái tim còn yêu liệu có cơ hội quay trở về bên nhau." 

MIA khoe giọng trong ca khúc Ballad đầu tiên "Viết thêm một lần yêu anh" ảnh 2
 
MIA khoe giọng trong ca khúc Ballad đầu tiên "Viết thêm một lần yêu anh" ảnh 3

Là một cô gái mạnh mẽ, đầy cá tính, những người thân quen của MIA đều cho rằng cô cần rất nhiều thời gian ở phòng thu để thể hiện trọn vẹn cảm xúc của cô gái trong bài hát này. Tuy nhiên, MIA hoàn toàn làm cho cả ekip bất ngờ khi cô chỉ cần thu đúng một lần duy nhất. Ngay khi vừa ra mắt, MIA đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ dành cho bài hát.  

MIA khoe giọng trong ca khúc Ballad đầu tiên "Viết thêm một lần yêu anh" ảnh 4
MIA khoe giọng trong ca khúc Ballad đầu tiên "Viết thêm một lần yêu anh" ảnh 5

MIA cho biết, để có được bản Ballad mang giai điệu da diết, ngập tràn cảm xúc này thì cô không thể nào quên cám ơn nhạc sĩ Phạm Đại Nhật Minh Bảo Kun. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự hợp tác lần đầu giữa MIA cùng nhạc sĩ Phạm Đại Nhật Minh

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm