Midu "quên" nhẫn cưới: Nhiều người nổi tiếng không đeo nhẫn sau khi kết hôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Midu vừa bị soi chi tiết không đeo nhẫn cưới trong bức ảnh mới nhất. Nhưng thực ra đâu riêng Midu, rất nhiều sao Việt hoặc sao Hàn cũng để tay trống trơn sau khi kết hôn.
Midu "quên" nhẫn cưới: Nhiều người nổi tiếng không đeo nhẫn sau khi kết hôn ảnh 1

Sau khi kết thúc tuần trăng mật ở resort đắt nhất Việt Nam, Midu đã nhanh chóng trở lại với công việc. Cô vừa chia sẻ bức ảnh đi tập thể thao, diện crop-top khoe eo thon như muốn thanh minh cho tin đồn đang mang thai. Nhưng netizen lại nhanh chóng để ý đến bàn tay của Midu thiếu vắng chiếc nhẫn cưới.

Midu "quên" nhẫn cưới: Nhiều người nổi tiếng không đeo nhẫn sau khi kết hôn ảnh 2

Trước đó, Midu cũng nhiều lần để lộ khoảnh khắc không đeo nhẫn đính hôn khi đi làm việc. Netizen cho rằng Midu không đeo nhẫn cưới là chuyện bình thường, bởi nhiều người sẽ thấy vướng víu nếu đeo trang sức lúc tập thể thao. Hoặc khi nghệ sĩ đi show truyền hình, không đeo nhẫn cưới, nhẫn đính hôn cũng được xem là hành động chuyên nghiệp, để khán giả tập trung vào chương trình thay vì quan tâm đến chuyện đời tư của khách mời.

Midu "quên" nhẫn cưới: Nhiều người nổi tiếng không đeo nhẫn sau khi kết hôn ảnh 3

Nhiều nghệ sĩ cũng không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn. Chẳng hạn vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver thường xuyên để tay trống trơn vì cả hai không quá bận tâm đến hình thức bên ngoài, quan điểm còn yêu nhau là còn hôn nhân. Hoặc Hari Won và Trấn Thành cũng lúc đeo, lúc không tùy theo công việc.

Midu "quên" nhẫn cưới: Nhiều người nổi tiếng không đeo nhẫn sau khi kết hôn ảnh 4

Bi Rain cũng tiết lộ anh thấy mình không cần đeo nhẫn cưới, bởi “cả Hàn Quốc đều biết tôi đã kết hôn. Không có lý do gì để tôi đeo nó". Quả thực dù không có chiếc nhẫn cưới trên tay Bi Rain, mọi người vẫn coi gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee là cặp đôi kiểu mẫu trong showbiz Hàn vì vô cùng hạnh phúc.

Midu "quên" nhẫn cưới: Nhiều người nổi tiếng không đeo nhẫn sau khi kết hôn ảnh 5

Hyun Bin và Son Ye Jin thậm chí còn bị phát hiện đã tháo nhẫn ngay trong lễ cưới, sau phần trao nhẫn cho nhau là cả hai đều cất nhẫn đi. Từ đó, hai người thường xuất hiện với bàn tay trống trơn hoặc đeo nhẫn trang sức. Mọi người đoán rằng Hyun Bin - Son Ye Jin làm vậy vừa là yêu cầu công việc khi các diễn viên muốn khán giả chú ý vào công việc của họ hơn là đời tư, vừa để tránh việc “soi nhẫn cưới đoán tình trạng cuộc hôn nhân”.

Midu "quên" nhẫn cưới: Nhiều người nổi tiếng không đeo nhẫn sau khi kết hôn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm