Miley Cyrus tiết lộ lý do sẽ không đóng Hannah Montana lần thứ hai

Miley Cyrus tiết lộ lý do sẽ không đóng Hannah Montana lần thứ hai
HHT - Liệu teen tụi mình sẽ có cơ hội được xem cô nàng Hannah Montana trở lại màn ảnh?

Tính đến thời điểm này, Miley Cyrus đã có rất nhiều sự thay đổi trong phong cách thời trang của mình. Cô nàng đã trở nên kín đáo hơn và chuyện tình với Liam Hemsworth thì cũng ngày càng tiến triển, đây quả là một dấu hiệu đáng mừng đối với những ai yêu mến nữ ca sĩ 25 tuổi này. Về âm nhạc, cô đã trở lại cùng với những bài hát đậm chất đồng quê của mình. Thậm chí Miley cũng đã quay trở lại Disney, nơi làm nên tên tuổi của cô, để quảng bá cho đĩa đơn mới nhất mang tên Malibu.

Nhưng liệu chủ nhân hit We Can't Stop có chút gì vấn vương với những ngày huy hoàng của mình tại Disney trong vai Hannah Montana?

Trong một cuộc trò chuyện tại The Zach Sang Show, Miley đã được hỏi rằng cô sẽ làm gì nếu Disney muốn cô trở lại để cùng thực hiện tiếp một loạt phim ăn theo Hannah Montana.

Miley Cyrus tiết lộ lý do sẽ không đóng Hannah Montana lần thứ hai ảnh 1

Miley ngay lập tức trả lời không chút do dự: "Này, hôm kia tôi đến Disney để quảng bá nhạc mới thì đó là điều ai cũng hỏi đấy". Được biết, nhiều bạn bè của nữ ca sĩ tiết lộ Miley đã phát chán với những câu hỏi về việc trở lại của Hannah Montana, nhưng Miley luôn nhận thức được mối quan tâm của người hâm mộ về vấn đề này.

Miley Cyrus tiết lộ lý do sẽ không đóng Hannah Montana lần thứ hai ảnh 2

Trong buổi nói chuyện lần này, Miley cũng tiết lộ rằng mình rất hứng thú với Raven's Home, loạt phim ăn theo That's So Raven, bộ phim đình đám một thời của Disney: "Tôi háo hức muốn xem lắm luôn đó. Chắc đây là phim mà tôi sẽ "cày" thâu đêm suốt sáng để theo dõi. Nhưng chắc là không được đâu vì tôi không nắm vững nội dung lắm, hoặc tôi sẽ phải dành cả ngày để luyện bộ này cùng bố thì may ra mới theo kịp, ông ấy cũng có một vai trong loạt phim này nữa đấy!". 

Miley cũng chia sẻ thêm cô đã dành cả tuổi thơ để đóng Hannah Montana cùng bố của mình. "Hannah Montana là ký ức màu hồng đẹp đẽ của Miley nhưng tôi muốn giành thời gian để sống đúng với cá tính của mình. Không như That's So Raven, Miley cũng cho biết Hannah Montana sẽ không có phim ăn theo đâu!".

Miley Cyrus tiết lộ lý do sẽ không đóng Hannah Montana lần thứ hai ảnh 3

Dù có hơi buồn một chút vì Hannah Montana sẽ không trở lại nhưng các fan đều hy vọng Miley thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Bạn có thể xem toàn bộ cuộc trò chuyện của Miley tại đây:

MAI MAI

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.