Min khuấy động sân khấu YouTube Fanfest với 2 bản hit "Ghen" và "Có Em Chờ"

Min khuấy động sân khấu YouTube Fanfest với 2 bản hit "Ghen" và "Có Em Chờ"
HHT - Tối ngày 26/8, Min đã có mặt trên sân khấu "YouTube Fanfest Việt Nam 2017" cùng rất nhiều tên tuổi YouTuber trong và ngoài nước. Trên sân khấu đặc biệt này, Min đã mang đến 2 bản hit của mình là "Có Em Chờ" và "Ghen".

YouTube Fanfest là lễ hội âm nhạc thường niên của YouTube lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Trước đó, sự kiện đã đi qua rất nhiều quốc gia khác nhau. YouTube Fanfest Việt Nam 2017 thu hút đông đảo khán giả hâm mộ khi qui tụ 13 ngôi sao YouTube nổi tiếng trên thế giới như: Madilyn Bailey, Kurt Hugo Schneider, Sam Tsui, Jannine Weigel kết hợp cùng các nghệ sĩ trong nước: Monstar, FAPTV, JangMi, Min, Phở Đặc Biệt, Soobin Hoàng Sơn, Lynk Lee, Trắng TV, Ghiền Mì Gõ. 

Min khuấy động sân khấu YouTube Fanfest với 2 bản hit "Ghen" và "Có Em Chờ" ảnh 1

Min khuấy động sân khấu YouTube Fanfest với 2 bản hit "Ghen" và "Có Em Chờ" ảnh 2

Đến với sự kiện đặc biệt lần này, Min đã mang đến 2 bản hit "đốn tim" khán giả trẻ trong suốt thời gian vừa qua là Có Em ChờGhen. Min cùng vũ đoàn đã mang đến những màn trình diễn đầy mãn nhãn thu hút khiến các fan hò reo và hát theo không ngớt. Và dù thiếu vắng Erik, nhưng Min vẫn hoàn thành ca khúc Ghen với sự giúp sức từ người hâm mộ có mặt tại đêm nhạc. 

Min khuấy động sân khấu YouTube Fanfest với 2 bản hit "Ghen" và "Có Em Chờ" ảnh 3

Vừa qua, Min cũng vừa cho ra mắt phiên bản giao hưởng cho hit Có Em Chờ của mình. Đây cũng là ca khúc được rất nhiều fan yêu mến và liên tiếp yêu cầu Min thể hiện ở những buổi trình diễn. Bên cạnh đó, sự thay đổi nhỏ trong phong cách âm nhạc với Hôn Anh khiến hình ảnh của cô trở nên đa dạng, nhiều màu sắc hơn trong mắt công chúng. 

Min khuấy động sân khấu YouTube Fanfest với 2 bản hit "Ghen" và "Có Em Chờ" ảnh 4
Min khuấy động sân khấu YouTube Fanfest với 2 bản hit "Ghen" và "Có Em Chờ" ảnh 5

Hiện tại, cả Hôn Anh, Có Em ChờGhen vẫn đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả và tranh giành vị trí trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Năm 2017 là khoảng thời gian đánh dấu bước ngoặt trên con đường sự nghiệp của Min khi nữ ca sĩ tập trung hết sức cho các sản phẩm âm nhạc chất lượng của mình.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm