Minh Dự "thả thính" công khai trai đẹp Ginô Tống ngay trên sóng truyền hình

Minh Dự "thả thính" công khai trai đẹp Ginô Tống ngay trên sóng truyền hình
HHT - Trong Phản Ứng Bất Ngờ, Minh Dự "bạo gan" thả thính trai đẹp Ginô Tống ngay trên sóng truyền hình. Chưa dừng ở đó, "Thánh chửi" tiếp tục chia sẻ bí mật "động trời" của Tâm Anh khiến nhiều người "hú hồn".

Trong tập mới nhất, chương trình Phản Ứng Bất Ngờ có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ được các bạn trẻ yêu thích. Đội 1 gồm diễn viên Minh Dự, ca sĩ Võ Hạ Trâm và hot boy Ginô Tống. Đội 2 gồm các diễn viên Tâm Anh, Cẩm Hò Hữu Đằng. Ngay trên sân khấu, Minh Dự "bạo gan" thả thính trai đẹp Ginô Tống hết sức "táo bạo". Theo đó, Minh Dự mong mỏi được "nên duyên" cùng Ginô Tống trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả xem truyền hình. Trước yêu cầu "đáng yêu" của "Thánh chửi", Ginô Tống chỉ biết "đứng hình".

Minh Dự "thả thính" công khai trai đẹp Ginô Tống ngay trên sóng truyền hình ảnh 1
Minh Dự "thả thính" công khai trai đẹp Ginô Tống ngay trên sóng truyền hình ảnh 2

Trong phần thi Hội Nghị Bàn Chữ Nhật, 3 người chơi sẽ ngồi "trá hình" nhưng sẽ có 1 người "diễn sâu", ngồi không có ghế; Thì Thầm Mùa Xuân (Đeo headphone và đội bạn sẽ đoán xem ai là người đang nghe âm thanh "kì lạ"); Cá Chép Hóa Rồng (Đu xà đơn)... 

Minh Dự "thả thính" công khai trai đẹp Ginô Tống ngay trên sóng truyền hình ảnh 3

Ở vòng thi Thì Thầm Mùa Xuân, Minh Dự, Võ Hạ Trâm lẫn Ginô Tống được dịp "show" khả năng diễn xuất của mình. Nếu Minh Dự diễn theo lối "so deep", chiều sâu tâm lý, du dương theo lời bài hát đượm buồn thì Võ Hạ Trâm cùng Ginô Tống "múa may quay cuồng" hết sức tăng động. Đến nỗi, Đội 2 không thể đoán được ai là người đang nghe âm thanh "kì lạ". Cũng trong vòng này, cô nàng xinh đẹp Cẩm Hò bị đánh giá khả năng suy đoán "thiếu muối", không những đội bạn mà cả chính thành viên của đội mình cũng mong Cẩm Hò hãy hòa nhập với mọi người và mau về với trái đất.  

Minh Dự "thả thính" công khai trai đẹp Ginô Tống ngay trên sóng truyền hình ảnh 4
Minh Dự "thả thính" công khai trai đẹp Ginô Tống ngay trên sóng truyền hình ảnh 5
Minh Dự "thả thính" công khai trai đẹp Ginô Tống ngay trên sóng truyền hình ảnh 6

Đặc biệt, ở vòng Cá Chép Hóa Rồng, Hữu Đằng "đau đớn" khi bị Minh Dự phũ đẹp, không quan tâm đến lời nói, sự phán đoán của nam diễn viên. Bên cạnh đó, cũng tại chương trình Phản Ứng Bất Ngờ, Minh Dự tiết lộ bí mật "động trời"của Tâm Anh. Rằng ngoài đời, Tâm Anh từng hẹn hò, đưa đón Minh Dự trong một trang phục khỏe khoắn. Tuy nhiên, "Thánh chửi" xin được phép giữ bí mật với tất cả mọi người rằng hai người đã đi đâu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm