Minh Hằng chính thức ra mắt MV "Ngôi sao cô đơn" sau hàng trăm tin nhắn "đòi" beat nhạc của fan

Minh Hằng chính thức ra mắt MV "Ngôi sao cô đơn" sau hàng trăm tin nhắn "đòi" beat nhạc của fan
HHT - Tối ngày 20/7, Minh Hằng đã có buổi giới thiệu MV "Ngôi sao cô đơn", ca khúc nằm trong bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân" sẽ được ra mắt khán giả Việt vào ngày 4/8 tới đây.

Ca khúc Ngôi sao cô đơn là một bản Ballad tình cảm với ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng. Để thể hiện ca khúc, nữ ca sĩ phải thử thách mình với những quãng giọng cao. Tuy nhiên, cuối cùng Minh Hằng cũng có thể hát trọn vẹn ca khúc trong sự hài lòng của nhà sản xuất phim cũng như những tác giả khó tính của Hàn Quốc.

Minh Hằng chính thức ra mắt MV "Ngôi sao cô đơn" sau hàng trăm tin nhắn "đòi" beat nhạc của fan ảnh 1

Đạo diễn của MV lần này chính là James Ngô, Minh Hằng chia sẻ anh là một người cực kỳ tỉ mỉ và cầu toàn trong công việc. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời cám ơn đến toàn bộ ê-kíp và nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã tạo điều kiện để ca khúc đến gần hơn với khán giả. 

Minh Hằng chính thức ra mắt MV "Ngôi sao cô đơn" sau hàng trăm tin nhắn "đòi" beat nhạc của fan ảnh 2

Trong MV, Minh Hằng tiếp tục gây ấn tượng với sự thay đổi mạnh mẽ về hình ảnh. Không còn cá tính như thường ngày, mà người xem chỉ còn thấy một Minh Hằng vô cùng nữ tính, ngọt ngào và cực kỳ xinh đẹp. Những phân cảnh trong Sắc đẹp ngàn cân được lồng ghép khéo léo vào MV, tạo nên một cảm giác hết sức bay bổng và lãng mạn.  

Minh Hằng chính thức ra mắt MV "Ngôi sao cô đơn" sau hàng trăm tin nhắn "đòi" beat nhạc của fan ảnh 3

Bên cạnh việc ra mắt MV, Minh Hằng cũng tổ chức cuộc thi cover ca khúc này với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Nữ ca sĩ tâm sự ngay khi vừa tung lyrics video, hàng trăm fan hâm mộ đã nhắn tin để xin beat ca khúc này. Vì thế, Minh Hằng quyết định đem cuộc thi cover đến với các fan để tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội thể hiện mình, cũng như lan tỏa hiệu ứng của Ngôi sao cô đơn.

Minh Hằng chính thức ra mắt MV "Ngôi sao cô đơn" sau hàng trăm tin nhắn "đòi" beat nhạc của fan ảnh 4

Buổi họp báo còn mang đến không khí vô cùng hào hứng khi Minh Hằng thể hiện ca khúc Ngôi sao cô đơn cùng một fan nữ của mình. Ngoài ra, đến chúc mừng Minh Hằng còn có các đồng nghiệp như Trương Ngọc Ánh - nhà sản xuất phim Sắc đẹp ngàn cân, đạo diễn James Ngô, Nguyên Vũ, Âu Bảo Ngân, Tray Nguyễn

Minh Hằng chính thức ra mắt MV "Ngôi sao cô đơn" sau hàng trăm tin nhắn "đòi" beat nhạc của fan ảnh 5

MV Ngôi sao cô đơn chính thức phát hành vào ngày 21/7.

 NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm