Minh Hằng hào hứng khi ngồi ghế giám khảo "Thử thách cùng bước nhảy"

Minh Hằng hào hứng khi ngồi ghế giám khảo "Thử thách cùng bước nhảy"
HHT - Ca sĩ Minh Hằng đảm nhận vị trí giám khảo khách mời bên cạnh nghệ sĩ Khánh Thi và biên đạo John Huy Trần trong show 10 "Thử thách cùng bước nhảy" ghi hình tối 9/1/2017 tại TP.HCM.

Minh Hằng đến từ khá sớm để chuẩn bị trang điểm và làm tóc. Trong hậu trường Thử thách cùng bước nhảy, sự thân thiện và gần gũi của nữ ca sĩ khiến các thí sinh vô cùng thích thú. Khánh Thi cũng có thói quen đến sớm để chuẩn bị thật chỉn chu trước giờ ghi hình. Nữ iện tướng Dancesport diện bộ váy trễ vai vô cùng quyến rũ.

Minh Hằng hào hứng khi ngồi ghế giám khảo "Thử thách cùng bước nhảy" ảnh 1

Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của Mai Ngô giữa chương trình khiến nhiều người chú ý, vì tuần qua cô nàng và Khánh Thi đã có những phát ngôn không hài lòng nhau. Cụ thể, với bài thi của thí sinh Cát Tường trong show thứ 8, Mai Ngô cho rằng nữ giám khảo nhận xét quá khó tính, ngay sau đó, Khánh Thi gây sốc khi thẳng thắn đáp lại đàn em: “Nếu bạn ấy bình luận được thì làm giám khảo đi”.

Vốn có niềm đam mê với nhảy múa, Mai Ngô chia sẻ cô nàng đến xem chương trình để thưởng thức các bài thi của Top 4 cũng như ủng hộ tinh thần cho Lê Hiếu. Khi được hỏi về phản ứng của bà xã của vũ công Phan Hiển, nữ người mẫu cho biết cô không có ý kiến trước phát ngôn của đàn chị.

Minh Hằng hào hứng khi ngồi ghế giám khảo "Thử thách cùng bước nhảy" ảnh 2

Show thứ 10 của Thử thách cùng bước nhảy hứa hẹn rất gay cấn, khốc liệt bởi đây là đêm thi quyết định ngôi vị Quán quân của chương trình. Mỗi thí sinh phải trình diễn 6 tiết mục, bao gồm: 1 bài nhóm, 1 bài solo 30s và 4 bài đôi. Với những thử thách này, người thể hiện xuất sắc nhất và chinh phục được đông đảo khán giả nhất sẽ trở thành Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 5.

Minh Hằng hào hứng khi ngồi ghế giám khảo "Thử thách cùng bước nhảy" ảnh 3

Show 10 - Đêm tranh tài của Lê Hiếu, Đăng Quân, Minh Phượng Thu Phương sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ 7, ngày 14/1 trên kênh HTV7. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm