Minh Hằng nói tiếng Hàn lưu loát trên sân khấu Edaily Culture Awards

Minh Hằng nói tiếng Hàn lưu loát trên sân khấu Edaily Culture Awards
HHT - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong bộ áo dài truyền thống trên sân khấu của Edaily Culture Awards để trao giải thưởng cho Tiết mục nhạc cổ điển xuất sắc nhất của Hàn Quốc.

Xuất hiện trên thảm đỏ của lễ trao giải cùng Minh Hằng là nhà sản xuất âm nhạc Krazy Park (tên thật là Park Hyun Joong), người đã làm nên các bài hit như Alone của SISTAR, cùng nhiều bài hit khác của T-Ara, J-Walk, Davichi, Supernova... Đến với thảm đỏ của Edaily Culture Awards, Minh Hằng không chỉ mang đến tà áo dài truyền thống của phụ nữ Việt mà cô còn mang thêm một chút không khí của Tết Việt Nam qua hình ảnh của cành mai được nhà thiết kế Thủy Nguyễn khéo léo tạo nên. 

Minh Hằng nói tiếng Hàn lưu loát trên sân khấu Edaily Culture Awards ảnh 1

Nữ ca sĩ - diễn viên được xếp cùng phòng chờ với nam diễn Chung Kyung Ho - bạn trai của nữ ca sĩ Soo Young trong nhóm SNSD. Với sự giúp đỡ của nhà sản xuất Krazy Park cùng ngài Ryu Tae Hyeong, Cục trưởng cục âm nhạc thính phòng Hàn Quốc (người cùng Minh Hằng trao giải thưởng), Minh Hằng đã thực hiện trôi chảy phần giao lưu bằng tiếng Hàn và nhận được những tràng pháo tay nhiệt tình từ khán giả.

Minh Hằng nói tiếng Hàn lưu loát trên sân khấu Edaily Culture Awards ảnh 2

Bạn trai Soo Young cùng phòng chờ với Minh Hằng.

Minh Hằng nói tiếng Hàn lưu loát trên sân khấu Edaily Culture Awards ảnh 3

Minh Hằng trên sân khấu lễ trao giải.

Đây là hoạt động chính thức đầu tiên trong chuỗi những hoạt động tiếp theo của Minh Hằng tại Hàn Quốc, rất có thể trong thời gian tới, khán giả sẽ còn được thấy nữ ca sĩ - diễn viên tung ra nhiều những điều bất ngờ khác. Chúng ta cùng chờ xem nhé!  

Minh Hằng nói tiếng Hàn lưu loát trên sân khấu Edaily Culture Awards ảnh 4

Minh Hằng chụp ảnh cùng với các thành viên nhóm Wanna One.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm