Minh Hằng sẽ cùng Kim Jae Joong, Park Eun Hye trao giải thưởng E-Daily Hàn Quốc

Minh Hằng sẽ cùng Kim Jae Joong, Park Eun Hye trao giải thưởng E-Daily Hàn Quốc
HHT - Để chuẩn bị cho lễ trao giải E-Daily Culture Awards chuẩn bị diễn ra tại Hàn Quốc vào ngày 23/1 tới đây, Minh Hằng cùng stylist Travis Nguyễn đã cất công chọn lựa kỹ càng nhiều trang phục.

Dù đang rất bận rộn với những lịch trình cá nhân, nhưng Minh Hằng cũng đã dành hẳn một ngày cùng stylist Travis Nguyễn tìm đến những nhà thiết kế như Thủy Nguyễn, Liên Hương, hai tên tuổi nổi tiếng về áo dài truyền thống cũng như thương hiệu danh tiếng Dior để có thể chọn lựa ra những bộ trang phục phù hợp nhất với tính chất quan trọng của lễ trao giải lần này cũng như những sự kiện bên lề.

Minh Hằng sẽ cùng Kim Jae Joong, Park Eun Hye trao giải thưởng E-Daily Hàn Quốc ảnh 1

Vì là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên được mời tham dự E-Daily Culture Awards nên Minh Hằng đang vô cùng hào hứng. "Minh Hằng sẽ chọn áo dài làm trang phục chính thức tại lễ trao giải lần này vì đó là quốc phục và là niềm tự hào của dân tộc. Hằng mong muốn bạn bè quốc tế thấy được hình ảnh truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Hằng rất cám ơn chị Thủy Nguyễn đã cất công thiết kế giúp Hằng chiếc áo dài này và hy vọng Hằng sẽ không làm mọi người thất vọng", nữ ca sĩ - diễn viên chia sẻ về quyết định của mình.

Minh Hằng sẽ cùng Kim Jae Joong, Park Eun Hye trao giải thưởng E-Daily Hàn Quốc ảnh 2

Ngoài ra, Minh Hằng cũng quyết định đặt niềm tin nơi thương hiệu nổi tiếng quốc tế Dior cho những sự kiện bên lề như phỏng vấn, gặp gỡ báo giới Hàn Quốc nhân sự kiện này.

Minh Hằng sẽ cùng Kim Jae Joong, Park Eun Hye trao giải thưởng E-Daily Hàn Quốc ảnh 3

Không chỉ là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên tham dự E-Daily Culture AwardsMinh Hằng còn là khách mời quốc tế đầu tiên được bước lên sân khấu để vinh danh những nghệ sĩ nổi bật của Hàn Quốc. Đây là vinh dự vô cùng to lớn dành cho Minh Hằng và là vinh dự hiếm có của nghệ sĩ Việt tại những giải thưởng uy tín bên ngoài Việt Nam.

Minh Hằng sẽ cùng Kim Jae Joong, Park Eun Hye trao giải thưởng E-Daily Hàn Quốc ảnh 4

Được biết Minh Hằng sẽ cùng với các nghệ sĩ như: Diễn viên Kim Kyung Ho, Han Seonhwa, Park Eun Hye, Lim Soo-hwang, ca sĩ - diễn viên Kim Jae Joong trao giải cho 6 hạng mục trong chương trình.

E-Daily Culture Awards là giải thưởng uy tín và danh giá của Hàn dành cho tất cả những hoạt động văn hoá nói chung. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào lúc 17h (giờ Việt Nam) tại Seoul. Các đại diện ưu tú nhất từ các thể loại nghệ thuật như âm nhạc, sân khấu, nhạc tuyền thống, nhạc kịch... như Wanna One, Cassey, Kim Gum Na, Lisa sẽ có tiết mục biểu diễn trong đêm Gala.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.