Minh Luân nắm tay thân mật, say đắm nhìn Jang Mi ở hậu trường "Cặp Đôi Vàng"

Minh Luân nắm tay thân mật, say đắm nhìn Jang Mi ở hậu trường "Cặp Đôi Vàng"
HHT - Diễn viên Minh Luân và ca sĩ Jang Mi có nhiều khoảnh khắc thân mật khi cùng tập luyện cho tiết mục trong tập 2 của chương trình "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng".

Sau tập chào sân với những tiết mục âm nhạc ấn tượng, chương trình Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tiếp tục lên sóng tập 2 với chủ đề Những mảnh tình. Các cặp đôi sẽ gửi đến khán giả những ca khúc về tình yêu đôi lứa, tình người cùng các phần dàn dựng khác nhau.

Minh Luân nắm tay thân mật, say đắm nhìn Jang Mi ở hậu trường "Cặp Đôi Vàng" ảnh 1
Minh Luân nắm tay thân mật, say đắm nhìn Jang Mi ở hậu trường "Cặp Đôi Vàng" ảnh 2

Trong tập này, cặp song ca Minh Luân - Jang Mi sẽ gửi đến khán giả ca khúc Nối lại tình xưa. Minh Luân xuất hiện rạng rỡ ở hậu trường chương trình và dành nhiều thời gian để luyện tập cùng ca sĩ Jang Mi. Để phù hợp với nhân vật sẽ thể hiện trong ca khúc, cặp đôi đã tập luyện những giây phút thân mật, tình tứ bên nhau.

Minh Luân nắm tay thân mật, say đắm nhìn Jang Mi ở hậu trường "Cặp Đôi Vàng" ảnh 3

Là nghệ sĩ giàu kinh nghiệm sân khấu, Minh Luân luôn là người chủ động hướng dẫn Jang Mi trong những đoạn cần sử dụng kĩ năng diễn xuất. Trong lúc tập luyện, anh chàng không ngại cầm tay cô ca sĩ trẻ và dành cho cô ánh nhìn ngọt ngào. Ngược lại, “Thánh nữ Bolero” cũng rất chịu khó “chăm sóc” đàn anh. Cô là người tinh ý chỉnh áo lại cho Minh Luân trước khi hai người chụp ảnh trong hậu trường.

Minh Luân nắm tay thân mật, say đắm nhìn Jang Mi ở hậu trường "Cặp Đôi Vàng" ảnh 4

Sau tập 1, cặp đôi Minh Luân - Jang Mi được người hâm mộ đánh giá là tương xứng khi cùng sở hữu vẻ ngoài sáng sân khấu và giọng hát có chất riêng. Trong các tập tiếp theo, cặp đôi hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn cho khán giả. Trong tập 2, bên cạnh các giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, “luật sư bào chữa” Minh Vy, ca sĩ Quang Lê cũng góp mặt với vai trò giám khảo khách mời. 

Minh Luân nắm tay thân mật, say đắm nhìn Jang Mi ở hậu trường "Cặp Đôi Vàng" ảnh 5

Tập 2 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 26/12 trên kênh THVL1.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm