Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên"

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên"
HHT - Tối ngày 8/11, đêm chung kết "Làng hài Mở Hội" diễn ra với những tiết mục vô cùng hài hước, hấp dẫn và đầy màu sắc.

Đội Chuồn Chuồn Giấy bước vào đêm chung kết với tiết mục Đại chiến Kim Sơn Tự. Trong tiết mục, Thái Duy Việt Trang vào vai 2 chị em Thanh xà - Bạch xà, họ cùng nhau giải cứu Hứa Tiên (Đông Hải) thoát khỏi vị pháp sư Đại Hải (Hoài Tân). Câu chuyện quen thuộc được đội biến tấu mới lạ hơn với sự xuất hiện của “Google đại tiên”, người vạch trần âm mưu của pháp sư Đại Hải và giúp Bạch xà - Hứa Tiên tái hợp bên nhau.

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 1

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 2

Đội Ngẫu Nhiên quyết định mang đến chương trình tiểu phẩm Quyết chiến Thuồng Luồng tinh hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa. Trong tiểu phẩm, Hoàng Hải Văn Mẹo hóa thân thành hai anh em thuồng luồng tinh bị dính vào nhau như hình với bóng. Để thoát khỏi hình hài này, cả hai vạch kế hoạch bắt giữ con gái của Hồ Nguyệt Cơ (Kim Luận) lấy ngọc người để tu luyện thành rồng. 

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 3

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 4

Giám khảo Việt Hương chia sẻ với năng lực của đội khiến khán giả cười từ đầu đến cuối không phải là chuyện khó, nhưng đội quá tham lam trong việc mang tận “hai bao tải hài” vào trong tiểu phẩm, khiến việc xử lý miếng hài chưa được triệt để.

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 5

Như lời hứa về một tiết mục hoành tráng cho đêm chung kết, đội Son dựng hẳn một hành tinh Avatar hùng vĩ trên sân khấu Làng Hài Mở Hội. Hóa thân thành 2 siêu anh hùng, cặp đôi duyên số Tâm AnhCẩm Hò lần thứ 3 trở thành “vợ chồng” trong tiểu phẩm Hoàn hảo ở nơi đâu?. Tiểu phẩm kể về hành trình đi tìm nơi hoàn hảo của 2 vợ chồng siêu anh hùng ở hành tinh Avatar.

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 6

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 7

Có số điểm cao nhất là 39,6 điểm, Chuồn Chuồn Giấy đoạt danh hiệu Quán quân với giải thưởng 200 triệu đồng. Ngẫu Nhiên giành giải nhì với giải thưởng 150 triệu đồng và đội Son về ba cùng số tiền thưởng 100 triệu đồng. 

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 8

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 9

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 10

NHƯ LÊ - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Hoàng Trọng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.