Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên"

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên"
HHT - Tối ngày 8/11, đêm chung kết "Làng hài Mở Hội" diễn ra với những tiết mục vô cùng hài hước, hấp dẫn và đầy màu sắc.

Đội Chuồn Chuồn Giấy bước vào đêm chung kết với tiết mục Đại chiến Kim Sơn Tự. Trong tiết mục, Thái Duy Việt Trang vào vai 2 chị em Thanh xà - Bạch xà, họ cùng nhau giải cứu Hứa Tiên (Đông Hải) thoát khỏi vị pháp sư Đại Hải (Hoài Tân). Câu chuyện quen thuộc được đội biến tấu mới lạ hơn với sự xuất hiện của “Google đại tiên”, người vạch trần âm mưu của pháp sư Đại Hải và giúp Bạch xà - Hứa Tiên tái hợp bên nhau.

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 1
Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 2

Đội Ngẫu Nhiên quyết định mang đến chương trình tiểu phẩm Quyết chiến Thuồng Luồng tinh hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa. Trong tiểu phẩm, Hoàng Hải Văn Mẹo hóa thân thành hai anh em thuồng luồng tinh bị dính vào nhau như hình với bóng. Để thoát khỏi hình hài này, cả hai vạch kế hoạch bắt giữ con gái của Hồ Nguyệt Cơ (Kim Luận) lấy ngọc người để tu luyện thành rồng. 

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 3
Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 4

Giám khảo Việt Hương chia sẻ với năng lực của đội khiến khán giả cười từ đầu đến cuối không phải là chuyện khó, nhưng đội quá tham lam trong việc mang tận “hai bao tải hài” vào trong tiểu phẩm, khiến việc xử lý miếng hài chưa được triệt để.

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 5

Như lời hứa về một tiết mục hoành tráng cho đêm chung kết, đội Son dựng hẳn một hành tinh Avatar hùng vĩ trên sân khấu Làng Hài Mở Hội. Hóa thân thành 2 siêu anh hùng, cặp đôi duyên số Tâm AnhCẩm Hò lần thứ 3 trở thành “vợ chồng” trong tiểu phẩm Hoàn hảo ở nơi đâu?. Tiểu phẩm kể về hành trình đi tìm nơi hoàn hảo của 2 vợ chồng siêu anh hùng ở hành tinh Avatar.

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 6
Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 7

Có số điểm cao nhất là 39,6 điểm, Chuồn Chuồn Giấy đoạt danh hiệu Quán quân với giải thưởng 200 triệu đồng. Ngẫu Nhiên giành giải nhì với giải thưởng 150 triệu đồng và đội Son về ba cùng số tiền thưởng 100 triệu đồng. 

Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 8
Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 9
Minh Nhí, Việt Hương cười nghiêng ngả với "Hai bao bố hài" của "Ngẫu Nhiên" ảnh 10

NHƯ LÊ - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Hoàng Trọng

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.