Minh Xù tung hứng hài hước cùng Thanh Duy trong gameshow mới

Minh Xù tung hứng hài hước cùng Thanh Duy trong gameshow mới
HHT - Chương trình “Bộ 3 siêu đẳng” không chỉ gây chú ý khi mời một 1 lúc cả Thanh Duy và Minh Xù vào vị trí MC mà mới đây còn tiết lộ thêm dàn khách mời "khủng".

Bộ 3 siêu đẳng là chương trình giải trí thử tài người chơi về sự tinh tường, khả năng ghi nhớ chi tiết trong các tiết mục nghệ thuật được trình diễn ngay trên sân khấu. Các thí sinh đều là những nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng trong showbiz Việt hiện nay. Và họ sẽ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến các tiết mục đó và giành lấy danh hiệu “Bộ 3 siêu đẳng”.

Minh Xù tung hứng hài hước cùng Thanh Duy trong gameshow mới ảnh 1

Mỗi tập sẽ có 6 người chơi, chia thành 2 đội chơi đối đầu với nhau. Các đội chơi sẽ trải qua 3 vòng thi: Mở đầu, Tăng tốc Ai là bộ 3 siêu đẳng? Ở mỗi vòng thi, tất cả người chơi sẽ được thưởng thức một tiết mục nghệ thuật đặc sắc với nhiều thể loại như: Hát, múa, kungfu, xiếc, ảo thuật… Sau khi tiết mục kết thúc, mỗi đội cử ra một người bước vào “căn phòng thử thách” để trả lời các câu hỏi về các nội dung liên quan đến tiết mục đó.

Điểm nhấn của chương trình chính là “Căn phòng thử thách” nơi ấn chứa hình phạt "bá đạo" chỉ có ở sân khấu Bộ 3 siêu đẳng. Trong căn phòng kín trong suốt, người chơi phải căng não trả lời các câu hỏi của chương trình đặt ra. Nếu trả lời lời sai, người chơi lập tức phải chịu hình phạt mà chương trình đã chuẩn bị sẵn từ trước. Đó là “cơn mưa” bóng rơi từ trên cao đổ xuống.

Minh Xù tung hứng hài hước cùng Thanh Duy trong gameshow mới ảnh 2
Hình phạt khó đỡ này của Bộ 3 siêu đẳng khiến người chơi phải liên tục lấy tay che đầu, cộng thêm những biểu cảm “méo mặt, nhăn nhó” khác hẳn với khuôn mặt vui vẻ lúc thưởng thức những tiết mục nghệ thuật trước đó.

Dàn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: Lâm Vỹ Dạ, Ốc Thanh Vân, Hiếu Hiền, Puka, S.T, Kay Trần, Bảo Kun, Mr.T, Sam, Lê Dương Bảo Lâm, MLee, Yoon Trần, Đại Nhân, Tronie Ngô, Quang Trung, Bảo Kun, Vũ Hà,… 

Minh Xù tung hứng hài hước cùng Thanh Duy trong gameshow mới ảnh 3
“Bộ 3 siêu đẳng” còn gây bão khi “liều lĩnh” lựa chọn cùng lúc 2 MC nam để hoạt náo, dẫn dắt chương trình là ca sĩ, MC Thanh Duy và ca sĩ, MC Minh Xù.

Tập 1 của gameshow Bộ 3 siêu đẳng sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5, ngày 29/11 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

HHT - Trong phim mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư dù là con gái nhưng lại đi học ở một trường chỉ toàn con trai. Không những thế, cô lại vô cùng nghịch ngợm khiến các bạn học lên bờ xuống ruộng, ngay cả "thầy giáo" Từ Khai Sính cũng bị nữ học trò này "ăn miếng trả miếng" mỗi khi bị trêu chọc.