Minho (SHINee) chuẩn bị "xuyên không" về năm 18 tuổi để cứu mối tình đầu

Minho (SHINee) chuẩn bị "xuyên không" về năm 18 tuổi để cứu mối tình đầu
HHT - Đó sẽ là những gì mà nhân vật của Minho làm trong bộ phim trực tuyến “Somehow 18” chuẩn bị khởi quay.

Diễn xuất của Minho nhóm SHINee từng được đánh giá khá cao qua các phim Hwarang, Because It’s the First Time hay Medical Top Team. Và bây giờ anh chàng đã đủ tự tin để đóng vai nam chính trong web drama Somehow 18. Đây là một phim trong chuỗi dự án phim trực tuyến mà đài cáp JTBC sản xuất, bao gồm cả phim A Person You Could KnowSooyoung (SNSD) tham gia.

Minho (SHINee) chuẩn bị "xuyên không" về năm 18 tuổi để cứu mối tình đầu ảnh 1

Nhân vật của Minho trong Somehow 18Kyung Hwi - một chàng trai từng bị bắt nạt khi còn đi học. Khi đã trưởng thành và có cơ hội quay ngược thời gian, anh đã tìm cách xuyên không về thời trung học, để tìm cách cứu mối tình đầu của mình vào đúng thời điểm cô ấy muốn giã từ cuộc sống.

Minho (SHINee) chuẩn bị "xuyên không" về năm 18 tuổi để cứu mối tình đầu ảnh 2

Minho sẽ đóng cùng diễn viên trẻ Lee Yoobi.

Somehow 18 thuộc thể loại tình cảm hài hước, nên câu chuyện sẽ diễn ra vui nhộn chứ không bi lụy. Phim dự kiến sẽ phát sóng vào cuối tháng 7/2017. Bạn diễn của Minho sẽ là Lee Yoobi, nữ diễn viên trẻ đã từng tham gia phim cổ trang Scholar Who Walks The Night (Học giả bóng đêm) cùng Lee Jun Ki cách đây hai năm.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.