Minho (SHINee) phải nhập viện khẩn cấp do bị thương trên phim trường

Minho (SHINee) phải nhập viện khẩn cấp do bị thương trên phim trường
HHT - Những mảnh vụn từ hiệu ứng đặc biệt đã bắn vào mặt nam thần tượng.

Thành viên Minho của SHINee đã được đưa đi cấp cứu khi đang quay phim điện ảnh Jangsari 9.15

Minho (SHINee) phải nhập viện khẩn cấp do bị thương trên phim trường ảnh 1

Truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 2/12, khi Minho đang ghi hình tại phim trường  ở Yeongdok thì sự cố bất ngờ xảy ra. Trong cảnh quay dùng kỹ xảo đặc biệt, những mảnh vụn đã sượt qua bên mặt trái của anh.

Minho ngay lập tức đã được đưa vào phòng cấp cứu gấp, sau đó chuyển sang điều trị ngoài da. Bộ phim Jangsari 9.15 tạm dừng ghi hình để Minho chữa trị vết thương và hồi phục hoàn toàn.

Minho (SHINee) phải nhập viện khẩn cấp do bị thương trên phim trường ảnh 2

Các fan vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của Minho. Mặc dù anh không bị thương nặng nhưng khuôn mặt rất quan trọng đối với một thần tượng. Các hoạt động trong tương lai gần của Minho có thể bị ảnh hưởng, đặc biệt là việc quay phim.

Jangsari 9.15 là một bộ phim đề tài chiến tranh khắc họa về trận đánh ở vùng Jangsa của 772 người lính sinh viên. Phim có sự tham gia diễn xuất đặc biệt của nữ diễn viên Megan Fox trong vai Marguerite Higgins - nữ phóng viên chiến tranh huyền thoại của Mỹ. Phim bắt đầu bấm máy vào ngày 13/10 và dự kiến sẽ được công chiếu vào năm 2019.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".