Minho (SHINee) phải nhập viện khẩn cấp do bị thương trên phim trường

Minho (SHINee) phải nhập viện khẩn cấp do bị thương trên phim trường
HHT - Những mảnh vụn từ hiệu ứng đặc biệt đã bắn vào mặt nam thần tượng.

Thành viên Minho của SHINee đã được đưa đi cấp cứu khi đang quay phim điện ảnh Jangsari 9.15

Minho (SHINee) phải nhập viện khẩn cấp do bị thương trên phim trường ảnh 1

Truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 2/12, khi Minho đang ghi hình tại phim trường  ở Yeongdok thì sự cố bất ngờ xảy ra. Trong cảnh quay dùng kỹ xảo đặc biệt, những mảnh vụn đã sượt qua bên mặt trái của anh.

Minho ngay lập tức đã được đưa vào phòng cấp cứu gấp, sau đó chuyển sang điều trị ngoài da. Bộ phim Jangsari 9.15 tạm dừng ghi hình để Minho chữa trị vết thương và hồi phục hoàn toàn.

Minho (SHINee) phải nhập viện khẩn cấp do bị thương trên phim trường ảnh 2

Các fan vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của Minho. Mặc dù anh không bị thương nặng nhưng khuôn mặt rất quan trọng đối với một thần tượng. Các hoạt động trong tương lai gần của Minho có thể bị ảnh hưởng, đặc biệt là việc quay phim.

Jangsari 9.15 là một bộ phim đề tài chiến tranh khắc họa về trận đánh ở vùng Jangsa của 772 người lính sinh viên. Phim có sự tham gia diễn xuất đặc biệt của nữ diễn viên Megan Fox trong vai Marguerite Higgins - nữ phóng viên chiến tranh huyền thoại của Mỹ. Phim bắt đầu bấm máy vào ngày 13/10 và dự kiến sẽ được công chiếu vào năm 2019.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm