Minhyun (NU’EST) đã đến sân bay, chuẩn bị đến Việt Nam để tham dự V heartbeat

Minhyun (NU’EST) đã đến sân bay, chuẩn bị đến Việt Nam để tham dự V heartbeat
HHT - Minhyun cứ đẹp trai ngời ngời thế này thì fan Việt chịu sao nổi đây?

Sau bao nhiêu chờ mong, Hwang Minhyun cùng các thành viên nhóm NU’EST đã ra sân bay Incheon để bay sang Việt Nam tham dự chương trình ca nhạc V heartbeat. Tuy Minhyun diện đồ cực đơn giản, nhưng vẫn tỏa sáng nhớ vóc dáng cao ráo, khuôn mặt đẹp trai và thần thái rạng rỡ.

Minhyun (NU’EST) đã đến sân bay, chuẩn bị đến Việt Nam để tham dự V heartbeat ảnh 1

Được biết NU’EST không chỉ lên kế hoạch trình diễn những bài hit quen thuộc mà có buổi ký tặng để gặp gỡ các fan Việt. Nhiều tuần trước khi MinhyunNU’EST bay đến Việt Nam, fan Việt đã dậy sóng khi một fan cuồng của Minhyun cũng lên kế hoạch theo chân anh sang đây.

Minhyun (NU’EST) đã đến sân bay, chuẩn bị đến Việt Nam để tham dự V heartbeat ảnh 2

Từ khi còn ở trong nhóm Wanna One, Hwang Minhyun đã có một fan cuồng cực đáng sợ tên Duckie Choy. Người này bám theo Minhyun mọi lúc mọi nơi, tìm cách đột nhập vào nơi anh ở, lên máy bay mà anh ngồi, theo sát Minhyun trong các sự kiện. Khi biết tin NU’EST sắp sửa sang Việt Nam, Duckie Choy cũng lên kế hoạch bay sang nước ta và còn đăng tin tìm đồng đội fan cuồng người Việt. Trên trang cá nhân, cô gái này viết “Có fan người Việt nào sẽ tham dự sự kiện V Heartbeat không? Tôi muốn tìm một bạn nữa cùng ở chung phòng trong khách sạn mà các thành viên NU’EST sẽ ở”.

Minhyun (NU’EST) đã đến sân bay, chuẩn bị đến Việt Nam để tham dự V heartbeat ảnh 3

Thông báo của Duckie Choy khiến các fan chân chính chỉ biết cạn lời và rất nhiều fan Việt đã để lại bình luận hoặc nhắn tin riêng cho Duckie Choy, đề nghị cô gái này hãy tôn trọng sự riêng tư của Minhyun. Ai cũng mong fan cuồng này sẽ không bám theo Minhyun tới Việt Nam, hoặc nếu có cũng sẽ không quấy rầy anh chàng và NU'EST.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm