Mixtape "Hope World" của J-Hope (BTS) vừa xuất sắc lọt Top Billboard 200, MV "Airplane" đã lập tức xuất kích

Mixtape "Hope World" của J-Hope (BTS) vừa xuất sắc lọt Top Billboard 200, MV "Airplane" đã lập tức xuất kích
HHT - J-Hope đã đạt được một bước ngoặt lớn với mixtape "Hope World" của mình.

Theo bảng xếp hạng (BXH) Billboard, trong tuần này (tính từ ngày 6 tháng 3), Hope World đã debut trên Billboard 200 ở vị trí #63. Điều này đồng nghĩa J-Hope đã trở thành ca sĩ solo K-Pop đạt thành tích cao nhất trên BXH Billboard 200 từ trước đến nay. Cho đến hiện tại, chỉ có 4 nghệ sĩ solo khác của K-Pop có tên trên BXH này, bao gồm: TaeYang của BIG BANG (#112), Jonghyun của SHINee (#117), BoA, G-Dragon (BIG BANG). Theo Nielsen Music, Hope World đã tiêu thụ được 8.000 bản album và thu được 9.000 đơn vị album tương đương (*).

Mixtape "Hope World" của J-Hope (BTS) vừa xuất sắc lọt Top Billboard 200, MV "Airplane" đã lập tức xuất kích ảnh 1

Bên cạnh đó, Hope World còn đứng đầu BXH Billboard's World Albums và đứng thứ 16 trên BXH Top Album Sales. Ca khúc chủ đề Daydream đạt vị trí thứ 3 trên BXH Billboard's World Digital Song Sales trong khi ca khúc Hope World đạt #16 và Hangsang đạt #23. Tên của J-Hope cũng xuất hiện trên BXH Artists 100 ở vị trí #97 và Emerging Artists ở vị trí thứ 3.

Mixtape "Hope World" của J-Hope (BTS) vừa xuất sắc lọt Top Billboard 200, MV "Airplane" đã lập tức xuất kích ảnh 2

Các A.R.M.Y rất vui và tự hào trước những thành tích mà J-Hope đã đạt được. Niềm vui nối tiếp niềm vui khi vào lúc 22h tối ngày 6/3 (tức 0h ngày 7/3, theo giờ Hàn Quốc), MV Airplane đã được "xuất kích".

Airplane là một ca khúc thuộc mixtape Hope World của J-Hope. Đúng như tên gọi "máy bay", ngay sau khi MV Airplane được phát hành chưa được bao lâu, hashtag #AIRPLANE đã đứng thứ nhất xu hướng toàn thế giới với hơn 200.000 tweet, trở thành hashtag đầu tiên đạt vị trí đứng đầu trong thời gian nhanh nhất. 

Một lần nữa, chúc mừng J-Hope!

TRINA

(*) Đơn vị album tương đương (tiếng Anh: Album-equivalent unit) là một thuật ngữ dùng trong ngành công nghiệp âm nhạc để chỉ mức tiêu thụ tương đương giá trị của một bản album, được tính dựa trên lượng truyền dữ liệu theo yêu cầu (on-demand streaming) và doanh số bài hát kỹ thuật số. (Theo Wikipedia)

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm