Mnet Gallery công khai tẩy chay công ty YG Ent, nghệ sĩ YG gặp hạn lớn rồi

Mnet Gallery công khai tẩy chay công ty YG Ent, nghệ sĩ YG gặp hạn lớn rồi
HHT - Công ty YG Ent càng bị bóc phốt và lún sâu vào rắc rối, thì các nghệ sĩ của YG càng bị khán giả tẩy chay dữ dội hơn.

Từ đầu năm 2019 đến giờ, có thể nói YG Ent chưa có được một ngày bình yên. Từ khi scandal hộp đêm Burning Sun của Seungri nổ ra, một chuỗi rắc rối đã liên tiếp xảy ra. Mới đây nhất, đài MBC đã đẩy YG Ent vào chân tường, khi tung ra phóng sự cho thấy chính công ty này và giám đốc Yang Hyun Suk cũng có những hành vi phi pháp.

Mnet Gallery công khai tẩy chay công ty YG Ent, nghệ sĩ YG gặp hạn lớn rồi ảnh 1

Tin tức này đã gây thêm chấn động, khiến cảnh sát vào cuộc điều tra toàn diện các hoạt động của YG Ent, còn khán giả Hàn thì không thể nhẫn nại hơn được nữa. Trước đây, mới chỉ có sinh viên của một vài trường đại học lên tiếng tẩy chay, không muốn nghệ sĩ của YG Ent đến biểu diễn tại sự kiện của trường. Còn bây giờ, phong trào “nói không với YG Ent” đã lan rộng trên mạng xã hội.

Mnet Gallery công khai tẩy chay công ty YG Ent, nghệ sĩ YG gặp hạn lớn rồi ảnh 2

Mới đây, Mnet Gallery (diễn đàn trực tuyến của kênh Mnet) đã có quyết định chính thức, tuyên bố tẩy chay tất cả mọi thứ liên quan đến công ty YG Ent. Trong thông báo gửi đến khán giả, Mnet Gallery khẳng định “Đã có nhiều sự việc nghiêm trọng xảy ra từ vụ Burning Sun và công ty YG Ent luôn có dính líu. Chúng tôi buộc phải cho rằng những hành động bất hợp pháp như vậy, đã góp phần khiến khán giả không còn tin tưởng vào những công ty giải trí. Bởi đó là nơi nên quan tâm đến những giá trị xã hội và toàn vẹn đạo đức nhiều hơn”.

Mnet Gallery công khai tẩy chay công ty YG Ent, nghệ sĩ YG gặp hạn lớn rồi ảnh 3

Mnet Gallery tuyên bố thêm “Do YG Ent không đủ khả năng dẫn dắt làn sóng văn hóa toàn cầu của K-Pop, nên kể từ thời điểm này, chúng tôi tuyên bố không chấp nhận hay tiêu thụ bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào do công ty này sản xuất”.

Có thể thấy thông báo của Mnet Gallery không hề đề cập đến thời điểm kết thúc hoạt động tẩy chay này. Và sau Mnet Gallery, rất có thể nhiều cộng đồng fan K-Pop khác cũng sẽ quay lưng với YG Ent. Các nghệ sĩ YG Ent vốn đã gặp khó vì scandal của công ty, nay càng phải đối mặt với khủng hoảng, nhất là với những người sắp trở lại sân khấu.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.