Mở tiệc “đập hộp” túi và quần áo Fendi, ngôi sao Instagram tên là... Chanel bị phạt nặng

HHT - Trong một câu chuyện rất “trớ trêu”, một ngôi sao Instagram tên là Chanel đã mở tiệc tại gia để giới thiệu các sản phẩm của Fendi. Nhưng vì đang trong thời gian phong tỏa, cấm tụ tập, nên “influencer” này bị phạt nặng và đang tiếp tục bị điều tra.

Một ngôi sao Instagram đã bị phạt gần 28 triệu đồng sau khi mở một buổi liên hoan “đập hộp” và xem xét các sản phẩm của thương hiệu Fendi.

Cô nàng review sản phẩm Fendi này, thật trớ trêu, có tên là… Chanel (tên đầy đủ: Chanel Bridget). Chanel có khoảng 21.000 người theo dõi trên Instagram, và cô đã tổ chức một buổi gặp gỡ, đánh giá túi và trang phục xa xỉ của thương hiệu Fendi ngay tại nhà mình ở Melbourne (Úc). Tất nhiên, cô chia sẻ các hình ảnh của buổi review này lên mạng (tất nhiên rồi, vì cô là ngôi sao mạng xã hội mà!).

Mở tiệc “đập hộp” túi và quần áo Fendi, ngôi sao Instagram tên là... Chanel bị phạt nặng ảnh 1

Một chiếc túi của thương hiệu Fendi được "review" và bán tại một trong những "bữa tiệc thời trang" qua mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

Vấn đề là, bữa tiệc được tổ chức trong khi Melbourne đang áp dụng lệnh phong tỏa nghiêm ngặt, các cửa hàng bán lẻ đều phải đóng cửa, vì thành phố này đang cố chống lại làn sóng thứ hai của COVID-19. Thế mà tham dự bữa tiệc còn có cả vài nhân viên của Fendi, đem túi và quần áo tới, nói rằng chủ nhân của bữa tiệc là người đầu tiên được xem những món đồ đó.

Mở tiệc “đập hộp” túi và quần áo Fendi, ngôi sao Instagram tên là... Chanel bị phạt nặng ảnh 2

Nhân viên của Fendi mang đồ tới nhà Chanel.

Sau đó, một trong số các nhân viên đó cũng đăng bức ảnh mấy người mặc trang phục, dùng phụ kiện Fendi, cùng dòng chú thích: Fendi Mafia.

Bởi vậy, Chanel (tên cô gái, không phải thương hiệu Chanel) bị phạt 1.652 đôla Úc (gần 28 triệu đồng) vì vi phạm lệnh phong tỏa. Hotgirl Chanel hiện cũng đã xóa tài khoản Instagram của mình.

Mở tiệc “đập hộp” túi và quần áo Fendi, ngôi sao Instagram tên là... Chanel bị phạt nặng ảnh 3

Rất nhiều đồ Fendi được mang tới. Ảnh: Instagram.

Ông Daniel Andrews, Thủ hiến bang Victoria, nói: “Không người nào nên đến bất kỳ nhà ai khác, dù nhà ai đó có lắm tiền nhiều của đến đâu, hay (họ có) những sản phẩm xa xỉ đến thế nào… Con virus không trừ ai ra cả… Cảnh sát bang Victoria sẽ xem xét kỹ vụ việc này. Bạn có thể để người khác vào nhà nếu có việc thực sự cần thiết hoặc khẩn cấp. Nhưng chẳng có gì khẩn cấp về một cái túi hàng hiệu cả”.

Mở tiệc “đập hộp” túi và quần áo Fendi, ngôi sao Instagram tên là... Chanel bị phạt nặng ảnh 4

Những người dự tiệc diện đồ Fendi sang chảnh để chụp hình. Ảnh: Facebook.

Trang tin Daily Mail Úc đã liên lạc với hãng Fendi nhưng chưa có hồi âm.

Mở tiệc “đập hộp” túi và quần áo Fendi, ngôi sao Instagram tên là... Chanel bị phạt nặng ảnh 5
Theo (Theo Brinkwire)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm