Mốc thời gian, sơ đồ chi tiết và tất tật lưu ý về concert của BLACKPINK trước giờ G

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là những lưu ý bạn cần "bỏ bụng" khi tới xem concert của BLACKPINK tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào 2 ngày tới: Nên đến check-in vào cổng lúc nào? Nên và không nên mang theo những gì khi tới concert?

Sơ đồ sân chi tiết và mốc thời gian quan trọng

Mốc thời gian, sơ đồ chi tiết và tất tật lưu ý về concert của BLACKPINK trước giờ G ảnh 1

Sơ đồ chi tiết các khu vực tại concert của BLACKPINK.

Sân vận động Mỹ Đình rất rộng. Vì vậy, bạn hãy lưu lại bản đồ mà ban tổ chức (BTC) cung cấp để có thể dễ dàng định vị bản thân và dễ dàng tìm tới các khu vực như chỗ ngồi, lều y tế, nhà vệ sinh... khi cần thiết. Phòng khi có sự cố khẩn cấp, bạn cũng sẽ nhanh chóng định hướng được để thoát thân và an toàn.

Những khán giả chưa đổi vòng tay vào các ngày 26 đến 28/7, vẫn có thể đổi vòng tay vào ngày concert diễn ra. Ai đi xem ngày nào đến đổi vòng tay vào đúng ngày đó. Giờ mở cửa quầy đổi vòng vẫn là 10 giờ sáng.

Cũng vào 10 giờ hai ngày 29 - 30/7, quầy đổi quà cho người xem mua hạng vé VIP cũng sẽ được mở. Vé VIP sẽ được nhận set 8 photocard độc quyền, bộ quà tặng riêng, hãy nhớ kiểm tra đủ quà mà bạn được nhận có thiếu hay lỗi gì không nhé!

14 giờ là giờ mở cửa cổng chính và quầy bán vật phẩm tại concert.

16 giờ 30 phút, cổng check-in vào sân cho vé VIP được mở.

17 giờ mở toàn bộ cổng các cổng vào sân cho mọi hạng vé.

19 giờ 30 phút là thời gian dự kiến BLACKPINK sẽ chính thức "on mic" tại Hà Nội.

Mốc thời gian, sơ đồ chi tiết và tất tật lưu ý về concert của BLACKPINK trước giờ G ảnh 2

Hãy đảm bảo là bạn có mặt muộn nhất trước 30 phút khi giờ diễn bắt đầu để xếp hàng và hoàn thành thủ tục check-in vào sân suôn sẻ. Bên ngoài cổng check-in và cả ngoài sân vận động Mỹ Đình sẽ có các khu photobooth, các project (dự án) do fanpage/ blog của BLACKPINK cũng như fan của từng thành viên thực hiện. Để có dư thời gian "sống ảo" và thong thả vào sân để xem concert, khán giả nên đếm sớm khoảng 2 đến 3 tiếng trước khi vào sân.

Mốc thời gian, sơ đồ chi tiết và tất tật lưu ý về concert của BLACKPINK trước giờ G ảnh 3

Ảnh: BLACKPINK Vietnam FC

Lightstick có bắt buộc?

Cầm "cây búa hường" đại diện của BLACKPINK sẽ giúp bạn đỡ buồn tay hơn. Nhưng không có cũng không sao. Nếu túi tiền dư dả, bạn có thể mua trực tiếp lightstick của nhóm ngay tại quầy vật phẩm với giá 1.300.000 đồng.

Mốc thời gian, sơ đồ chi tiết và tất tật lưu ý về concert của BLACKPINK trước giờ G ảnh 4

Mang gì, mặc gì "quẩy concert"?

Đội an ninh hay soát vé tại cổng vào sẽ kiểm tra túi của bạn trước khi để bạn qua cổng. Vì vậy, tuyệt đối không mang những đồ đã bị BTC cấm trong quy định đã công bố. Bạn có thể mang một chai nước khoáng, hay bánh kẹo nhỏ vào sân để kịp bù năng lượng giữa giờ nghỉ. Giữ rác lại để bỏ đúng nơi quy định khi rời chỗ ngồi/ đứng để giữ vệ sinh chung nhé!

Để tiện cho việc nhún nhảy, "quậy banh" concert cho thật thoải mái, người xem chỉ nên mang một chiếc túi nhỏ và vừa đủ đựng đồ dùng.

Dự báo thời tiết tại Hà Nội khả năng sẽ có mưa trong 2 ngày cuối tuần. Vì thế, bạn nên mang theo một chiếc mũ, áo mưa gọn nhẹ để vừa hạn chế bị ướt, vừa bảo vệ sức khỏe bản thân.

Mặc đẹp, nhưng bạn cũng đừng quên ưu tiên sự thoải mái, tất cả vì sự thuận tiện cho di chuyển và "đu đưa" cùng BLACKPINK.

Di chuyển tới concert của BLACKPINK

Sân vận động Mỹ Đình dễ tìm và dễ đi nên với khán giả ngoại tỉnh có thể dễ dàng đi theo bản đồ bằng phương tiện cá nhân. Bạn cũng có thể đặt xe công nghệ, taxi hay tới bằng xe buýt...

Sân vận động có chỗ gửi xe rộng, giá thường 20K/ xe máy. Gửi xe tại sân là thuận tiện và tránh bị "hét giá" nhất. Nhớ chụp lại vị trí bạn xếp xe để khi rời concert có thể tìm nó nhanh nhất và không bị "choáng ngợp" bởi không gian "xung quanh toàn là xe, ây!". Các khu gửi xe tự phát quanh sân vận động cũng nhiều, nên khán giả có thể tìm đến khi bãi gửi tại sân đã kín.

Mốc thời gian, sơ đồ chi tiết và tất tật lưu ý về concert của BLACKPINK trước giờ G ảnh 5

Ảnh: Trọng Tài

Concert dự kiến kết thúc vào khoảng trước và sau 22 giờ. Xe buýt thường đã đến điểm cuối và cách duy nhất cho team không có phương tiện cá nhân là đặt xe. Lượng khán giả trở về và nhu cầu đặt xe cùng thời điểm lớn có thể sẽ khiến việc tìm tài xế khó khăn và mất thời gian. Nếu có thể, bạn nên tìm và nhờ trước một người quen đón về sau concert.

Cuối cùng, điều quan trọng nhắc lại 3 lần: Sạc pin x3 !!!

Điện thoại là vật bất ly thân để liên lạc "đồng bọn" hay "ra tín hiệu ét-o-ét" bất cứ lúc nào. Nó cũng là công cụ để bạn lưu lại mọi khoảnh khắc thần thánh của các cô gái tại concert. Vì thế, bạn đã nạp đầy năng lượng để cháy hết mình, thì cũng hãy sạc đầy cho chiếc điện thoại của mình nữa.

Dọn bộ nhớ điện thoại để đủ dung lượng cho bạn có chụp "cháy máy" cũng vẫn dư sức lưu lại mọi khoảnh khắc trong lần "đu idol" này.

Những ai mang theo lightstick cũng nên thay hoặc kiểm tra pin cho "bé búa hồng" của mình để bạn nhỏ có thể sáng hết công suất, ít nhất trong 2 tiếng BLACKPINK biểu diễn nhé!

Mốc thời gian, sơ đồ chi tiết và tất tật lưu ý về concert của BLACKPINK trước giờ G ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm