Mời bạn gặp Chowder - chú chó giống hệt gấu bông siêu to khổng lồ

HHT - Nếu bạn còn chưa tin rằng nhiều chú chó đúng là thú cưng dễ thương nhất quả đất, thì hãy để chú chó giống y gấu bông này thuyết phục bạn nhé!

Chowder – một chú chó ở Manila (Philippines) - chính là nhân vật đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Tất nhiên, những chú cún đáng yêu thì chúng ta nhìn thấy nhiều rồi. Nhưng điều khiến “cục bông” này độc đáo chính là bởi ngoại hình y hệt gấu bông của nó. Thậm chí, nhiều người đã nhầm nó là gấu bông rồi đấy!

Mời bạn gặp Chowder - chú chó giống hệt gấu bông siêu to khổng lồ ảnh 1 Tớ có giống gấu bông không này?

Chowder là một chú chó giống Chow Chow, 6 tuổi, có hai má phúng phính và bộ lông xù lên một cách kỳ lạ, trông rất buồn cười. Đặc biệt, lông ở cổ của nó cực dày, khiến nó như thể có… bờm sư tử nữa.

Mời bạn gặp Chowder - chú chó giống hệt gấu bông siêu to khổng lồ ảnh 2 Cái đứa đằng sau trông giống tớ thế nhỉ?

Chó Chow Chow có vóc người to lớn, khỏe mạnh, cực kỳ gắn bó với chủ. Bản tính bảo vệ của nó cũng rất mạnh mẽ, nên nó là loại thú cưng kiêm chó canh gác tuyệt vời.

Mời bạn gặp Chowder - chú chó giống hệt gấu bông siêu to khổng lồ ảnh 3 Xem ai mới là “baby”?

Dù to khỏe, nhưng chó Chow Chow lại không thích vận động cho lắm. Chẳng hạn, chủ của Chowder vẫn thường gọi nó là là chó lười.

Mời bạn gặp Chowder - chú chó giống hệt gấu bông siêu to khổng lồ ảnh 4 Vạm vỡ thế này nhưng mà lười lắm!

“Nó cực kỳ lười, lúc nào cũng thư giãn thôi” - chủ của Chowder chia sẻ - “Nó thích ăn và ngủ suốt ngày, hoặc đi dạo ở… trung tâm thương mại”.

Mời bạn gặp Chowder - chú chó giống hệt gấu bông siêu to khổng lồ ảnh 5 Thời tiết này khiến tớ chỉ thích ngủ!

Hiện nay Chowder đang chinh phục cộng đồng mạng nhanh như một cơn bão. Trang Instagram của nó (chowderthebeardog - Chó gấu Chowder) có hơn 431.000 người theo dõi, và nhiều người cho rằng nó đang trên đường trở thành “petfluencer” (thú cưng có sức ảnh hưởng) số một trên mạng xã hội. Chủ của Chowder cũng rất chăm đăng ảnh nó, kèm theo những dòng nhắn gửi dễ thương tới các fan, như: “Gửi những nụ cười khi đại dịch Covid-19 bùng phát”, “Hãy mạnh mẽ nhé thế giới, chúng ta sẽ vượt qua thời điểm khó khăn này”…

Mời bạn gặp Chowder - chú chó giống hệt gấu bông siêu to khổng lồ ảnh 6 Tớ và gấu bông của tớ!

Là một trong những giống chó “nguyên thủy” nhất, chó Chow Chow bị coi là có tính khí thất thường. Tuy nhiên, nếu được tiếp xúc với con người - đặc biệt là trẻ con - từ sớm, thì chó Chow Chow cũng cực kỳ tình cảm. Chủ của Chowder cũng chứng minh điều đó bằng cách chụp những bức ảnh Chowder hiền khô, hết chơi rồi lại ngủ.

Mời bạn gặp Chowder - chú chó giống hệt gấu bông siêu to khổng lồ ảnh 7 Phải ở nhà suốt là tớ không vui lắm đâu!

“Mỗi khi chụp được một bức ảnh dễ thương của Chowder, chúng tôi lại thích đăng lên mạng. Bởi chúng tôi nhận được nhiều tin nhắn và bình luận của mọi người, nói rằng Chowder khiến họ rất vui” - chủ của Chowder cho biết.

Mời bạn gặp Chowder - chú chó giống hệt gấu bông siêu to khổng lồ ảnh 8 Muốn đi trung tâm thương mại quá!
Mời bạn gặp Chowder - chú chó giống hệt gấu bông siêu to khổng lồ ảnh 9

Aha… Được đi trung tâm thương mại rồi!

Chúng mình nhìn ảnh “chó gấu” Chowder xong cũng không thể không mỉm cười, nhỉ!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.