Mối quan hệ giữa Song Joong Ki, Song Hye Kyo và Park Bo Gum ồn ào trở lại

Mối quan hệ giữa Song Joong Ki, Song Hye Kyo và Park Bo Gum ồn ào trở lại
HHT - Việc Song Hye Kyo đăng tải một ca khúc mà Park Bo Gum từng hát có liên quan gì đến chuyện Song Joong Ki rời công ty quản lý không đây?

Ngày 16/12, Song Hye Kyo đã cập nhật tài khoản Instagram công khai của mình bằng một tấm ảnh đen trắng chụp ngoài biển. Hye Kyo vẫn xinh đẹp như mọi khi, nhưng khuôn mặt cô lại đượm buồn và không giấu được dáng vẻ cô đơn khi ra biển vào mùa Đông.

Mối quan hệ giữa Song Joong Ki, Song Hye Kyo và Park Bo Gum ồn ào trở lại ảnh 1

Ngoài ra, cô còn đăng tải hình ảnh chụp lại tên bài hát Love Makes Me Grown Up. Có thể đây là ca khúc Song Hye Kyo đang nghe hoặc đang thích. Nhưng cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra rằng Park Bo Gum đã từng cover lại ca khúc này. Vậy là dù chẳng biết Song Hye Kyo có ẩn ý sâu xa gì hay chỉ vô tình nhắc tới Love Makes Me Grown Up nhưng cư dân mạng lại xôn xao vì nghi vấn tình cảm giữa Song Hye Kyo Park Bo Gum.

Mối quan hệ giữa Song Joong Ki, Song Hye Kyo và Park Bo Gum ồn ào trở lại ảnh 2

Còn nhớ khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, một trong các tin đồn bùng nổ mạnh nhất là chuyện tình cảm mờ ám giữa Song Hye Kyo với Park Bo Gum sau khi đóng chung phim Encounter (Gặp Gỡ). Đáng nói hơn, Park Bo GumSong Joong Ki lại cùng chung công ty quản lý, đã từng thân thiết như anh em một nhà nên mối quan hệ tay ba này càng thêm phức tạp.

Mối quan hệ giữa Song Joong Ki, Song Hye Kyo và Park Bo Gum ồn ào trở lại ảnh 3

Thêm vào đó, Song Joong Ki vừa mới xác nhận rời khỏi công ty Blossom Ent sau khi hợp đồng hết hạn và sẽ tìm kiếm một công ty giải trí khác. Bảy năm qua, Blossom Ent đã tìm kiếm được nhiều kịch bản hay cho Song Joong Ki, đưa anh từ một diễn viên không tên tuổi thành ngôi sao hạng A như hiện tại. Chính vì thế mà việc Song Joong Ki chia tay Blossom Ent khiến khán giả vô cùng bất ngờ, tin đồn Song Joong Ki buộc phải ra đi để tránh đụng độ Park Bo Gum lại vì thế mà bùng nổ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.