MOMOLAND chính thức được minh oan khỏi nghi án gian lận doanh số

MOMOLAND chính thức được minh oan khỏi nghi án gian lận doanh số
HHT - MOMOLAND thực sự đã bán được hơn 8.200 bản album như công bố.

Mới đây, bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc thông báo vụ điều tra liên quan đến cáo buộc gian lận doanh số album của MOMOLAND đã đi đến hồi kết. Bộ đã xem xét dữ liệu từ Hanteo và lượng bán album ở Nhật Bản, tuy nhiên họ không tìm thấy điều gì bất thường xung quanh doanh số album Great!. Điều này có nghĩa rằng MOMOLAND không hề gian lận.

MOMOLAND chính thức được minh oan khỏi nghi án gian lận doanh số ảnh 1

MOMOLAND bị nghi ngờ khi nhóm bán được hơn 8.200 bản chỉ trong một ngày duy nhất - một con số rất đáng nể so với các nhóm nhạc tên tuổi, chứ chưa nói tới tân binh như MOMOLAND. Chưa kể đến việc một ngày trước đó, nhóm chỉ bán được 12 bản đĩa và một ngày sau đó, chỉ có 3 bản đĩa được tiêu thụ mà thôi. Nhiều khán giả nghi ngờ công ty Duble Kick đã tự bỏ tiền mua đĩa nhằm giúp MOMOLAND leo cao trên các bảng xếp hạng. 

MOMOLAND chính thức được minh oan khỏi nghi án gian lận doanh số ảnh 2

Theo Duble Kick, lượng yêu cầu đặt mua album Great! là từ một công ty Nhật Bản. Tuy nhiên cư dân mạng không tin tưởng và chỉ ra nhiều điểm bất hợp lý trong chứng từ. Vụ việc này càng thêm ồn ào hơn nữa khi bảng xếp hạng Hanteo đã nộp đơn lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đề nghị chính quyền tiến hành điều tra.

Scandal đã khiến MOMOLAND nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Nhưng đến hôm nay, nhóm đã được chính thức "minh oan". Các fan vô cùng vui mừng trước thông tin này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm