Món quà chưa đến 1 triệu đồng đã làm thay đổi cuộc đời RM (BTS) như thế nào?

Món quà chưa đến 1 triệu đồng đã làm thay đổi cuộc đời RM (BTS) như thế nào?
HHT - Hành trình trở thành ca sĩ nổi tiếng toàn cầu của RM (BTS) đã bắt nguồn từ một món quà có giá chưa đến 1 triệu đồng.

Fan của BTS hẳn đều đã xem series phim tài liệu Bring The Soul kể về hành trình các thành viên BTS đi từ những thực tập sinh của một công ty nhỏ ngập trong nợ nần trở thành ngôi sao toàn cầu. Các chàng trai trẻ đã đi qua vô số khó khăn vất vả, đã bao lâu muốn gục ngã rồi lại gắng gượng vượt qua. Nhân dịp này, trưởng nhóm RM đã kể về một vật đặc biệt, không đắt tiền nhưng lại làm thay đổi cuộc đời anh.

Món quà chưa đến 1 triệu đồng đã làm thay đổi cuộc đời RM (BTS) như thế nào? ảnh 1

Từ khi còn nhỏ, cậu bé Kim Nam Joon đã có đam mê đặc biệt với âm nhạc, luôn ao ước trở thành ca sĩ. Thế rồi có một ngày, mẹ của Nam Joon mang tặng con trai một chiếc micro “Nó có giá khoảng 45 đô-la (chừng 1 triệu đồng) thôi. Mẹ nói rằng đã dùng phần thưởng từ một cuộc thi để mua nó. Mẹ đã bí mật tìm mua tặng tôi khiến tôi vô cùng bất ngờ”.

Khi tặng chiếc micro, mẹ của Nam Joon có nói rằng “Bây giờ con hãy làm những gì mình thực sự ao ước đi” và câu nói đó chính là động lực để anh chàng quyết định đi theo con đường âm nhạc. “Khoảnh khắc đó là khởi nguồn cho hạnh phúc. Bởi tôi luôn thấy hạnh phúc nhất khi đắm chìm trong âm nhạc”.

Món quà chưa đến 1 triệu đồng đã làm thay đổi cuộc đời RM (BTS) như thế nào? ảnh 2

Có thể thấy mẹ của RM đã nhận ra đam mê cháy bỏng của con trai và thay vì ngăn cản, bà đã lặng lẽ tìm cách ủng hộ con mình vô điều kiện. Chiếc micro ấy không đắt, nhưng mẹ của RM cũng phải dành dụm tiền với có thể mua được. Giờ đây, RM đã thừa khả năng sắm những chiếc micro đắt hơn thế rất nhiều, nhưng anh chàng vẫn vô cùng trân trọng món quà mẹ tặng. Bởi nếu không có nó, RM sẽ không thể tự tin và thoải mái đuổi theo giấc mơ làm ca sĩ của mình.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm