Một câu "Bà xã..." của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh bỗng trở thành người hạnh phúc nhất

Một câu "Bà xã..." của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh bỗng trở thành người hạnh phúc nhất
HHT - Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh không phải là chiêu trò, cũng không phải là yêu đương nhất thời, họ đã thực sự về chung một nhà.

Vào sáng ngày 16/10, Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong chính thức công bố đã đăng ký kết hôn. Cặp đôi cùng khoe ảnh và cuốn sổ chứng hôn đỏ thắm vào cùng một thời điểm.

Một câu "Bà xã..." của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh bỗng trở thành người hạnh phúc nhất ảnh 1

16/10 không phải là một lựa chọn ngẫu nhiên. Hôm nay là sinh nhật lần thứ 31 của Triệu Lệ Dĩnh. Sau nhiều tháng trời im lặng, không chịu công khai hẹn hò, cặp đôi đã chọn đúng ngày đặc biệt này để thông báo đến công chúng. Dưới bài đăng của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong vào bình luận: "Bà xã, sinh nhật vui vẻ". Chỉ một câu nói đơn giản bỗng làm cư dân mạng "lịm tim", biến Triệu Lệ Dĩnh trở thành cô gái hạnh phúc nhất thế giới vào hôm nay.

Một câu "Bà xã..." của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh bỗng trở thành người hạnh phúc nhất ảnh 2

Thành thực mà nói, chuyện tình cảm của Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Ban đầu, đây được coi là một "chiêu trò" của đoàn làm phim Minh Lan truyện để quảng bá cho bộ phim. Nhưng việc "sao tác couple" này dường như đã lỗi thời. Nhiều cư dân mạng thậm chí có phần khó chịu khi ngày nào lướt mạng cũng thấy tin đồn về Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh, hết hẹn hò rồi lại có bầu. Đôi bên lại nhất quyết không chịu lên tiếng đính chính, khiến các fan càng thêm sốt ruột.

Một câu "Bà xã..." của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh bỗng trở thành người hạnh phúc nhất ảnh 3

Nhưng nay, mọi chuyện đã sáng tỏ. Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh không phải là chiêu trò, cũng không phải là yêu đương nhất thời, họ đã thực sự về chung một nhà. Đến lúc này, nhiều người mới nhìn nhận lại: Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đúng là một cặp đôi đẹp của showbiz. 

Một bộ phận khán giả có thể không ưa họ vì các tin đồn không hay, nhưng không ai có thể phủ nhận độ "nóng" của hai ngôi sao. Phùng Thiệu Phong là hoàng tử của dòng phim cổ trang, được biết đến qua hàng loạt tác phẩm như Cung toả Tâm ngọc, Mỹ nhân tâm kế, Lan Lăng vương, loạt phim điện ảnh Tây Du Ký... Triệu Lệ Dĩnh là tiểu Hoa nhân khí hàng đầu, bảo chứng rating, có những tác phẩm được xếp vào hàng "đạo bạo" như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện. Về ngoại hình hay tuổi tác, cặp đôi đứng cạnh nhau cũng vô cùng đẹp đôi. 

Một câu "Bà xã..." của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh bỗng trở thành người hạnh phúc nhất ảnh 4

Việc kết hôn sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của cả hai, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh. Nàng tiểu Hoa có thể phải vắng bóng một thời gian để chăm lo cho gia đình và đứa con tương lai. Tuy nhiên, các fan vẫn đặt niềm tin vào sự lựa chọn của Phong - Dĩnh và chúc hai người có một cuộc sống mới tốt đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.