Một câu nói của bố chồng như điềm báo cho cuộc hôn nhân bấp bênh của Dương Mịch

Một câu nói của bố chồng như điềm báo cho cuộc hôn nhân bấp bênh của Dương Mịch
HHT - Từ câu nói này của bố Lưu Khải Uy, mối nghi ngờ rằng cuộc hôn nhân của Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã có vấn đề từ lâu lại được tăng thêm.

Bố của Lưu Khải Uy là nam diễn viên gạo cội Lưu Đan. Vào ngày 19/12 vừa qua, khi tham gia một sự kiện, ông đã bị cánh phóng viên "bủa vây" bởi những câu hỏi liên quan đến cuộc hôn nhân của Lưu Khải UyDương Mịch.

Một câu nói của bố chồng như điềm báo cho cuộc hôn nhân bấp bênh của Dương Mịch ảnh 1

Ông nói rằng Lưu Khải Uy hiện đã về Hong Kong và dự định sẽ nghỉ ngơi một vài tháng. Nắm rõ lịch trình của con trai nhưng với con dâu, ông không biết rõ lắm. Khi được hỏi liệu Dương Mịch có về Hong Kong ăn tết cùng gia đình không, Lưu Đan trả lời: "Tôi thực sự không biết, mọi người đều bận rộn công việc mà".

Vào thời điểm đó, sau khi biết những điều Lưu Đan chia sẻ, mối nghi ngờ rằng cuộc hôn nhân của Lưu Khải UyDương Mịch nhất định đang có vấn đề lại được tăng thêm. Trở lại quá khứ thì vào dịp Valentine và Tết năm 2018, cánh phóng viên cũng bắt gặp Lưu Khải Uy đưa bố mẹ và con gái đi ăn mà không có Dương Mịch. Đến sinh nhật của Lưu Khải Uy vào tháng 10 vừa rồi, Dương Mịch cũng không ở bên cạnh mà chỉ gửi lời chúc mừng sinh nhật ngắn gọn. 

Một câu nói của bố chồng như điềm báo cho cuộc hôn nhân bấp bênh của Dương Mịch ảnh 2

Có thể thấy, chẳng có cặp vợ chồng hạnh phúc nào lại giống như Lưu Khải UyDương Mịch, khi thường xuyên không ở bên nhau trong những dịp quan trọng. Và cuối cùng, đến ngày 22/12, theo Gia Hành, cả hai đã chính thức ly hôn, kết thúc một câu chuyện tình và một cuộc hôn nhân đã từng rất đẹp. 

Một câu nói của bố chồng như điềm báo cho cuộc hôn nhân bấp bênh của Dương Mịch ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm