Một lần nữa, EXO-L siêu bức xúc vì Chanyeol lại bị bao vây tại sân bay

Một lần nữa, EXO-L siêu bức xúc vì Chanyeol lại bị bao vây tại sân bay
HHT - Chanyeol đã từng bỏ chạy ngoài sân bay vì bị fan cuồng đuổi, và bây giờ lại kẹt giữa đám đông vây kín.

Cách đây vài ngày, ChanyeolSehun đã bay đi nước ngoài theo lịch trình, mà các fan cho là để quay MV giới thiệu nhóm nhỏ mới của EXO. Sau khi xong việc, Chanyeol đã quay trở về Hàn Quốc và như mọi khi, có một đám đông người hâm mộ đã chờ anh tại sân bay.

Một lần nữa, EXO-L siêu bức xúc vì Chanyeol lại bị bao vây tại sân bay ảnh 1

Tiếc rằng khán giả thì quá nhiều, lực lượng nhân viên bảo vệ cho Chanyeol lại quá ít. Tuy các vệ sĩ đã cố gắng mở đường để Chanyeol thoát ra càng nhanh càng tốt, nhưng anh chàng vẫn bị mắc kẹt lại giữa đám đông. Thậm chí trong các video mà fan ghi lại được, Chanyeol đã nhiều lần bị xô đẩy, chen lấn khi có quá nhiều người muốn đến gần anh.

Một lần nữa, EXO-L siêu bức xúc vì Chanyeol lại bị bao vây tại sân bay ảnh 2

Một lần nữa, EXO-L lại hết sức phẫn nộ trước hình ảnh này. Đây không phải lần đầu tiên Chanyeol, hay các thành viên EXO gặp khó khăn tại sân bay. Bản thân EXO-L đã nhiều lần lên tiếng đề nghị công ty SM Ent hãy cử nhiều nhân viên bảo vệ hơn, để các chàng trai có thể di chuyển an toàn. Nhưng SM Ent vẫn chỉ để một vài người đi cùng các chàng trai EXO, khiến cho nhóm thường xuyên bị khán giả bao vây giữa sân bay.

Một lần nữa, EXO-L siêu bức xúc vì Chanyeol lại bị bao vây tại sân bay ảnh 3

Cách đây không lâu, Chanyeol từng lặng lẽ ra sân bay để tận hưởng một kỳ nghỉ riêng tư, tưởng rằng chẳng ai biết nên không có nhân viên đi cùng. Chẳng ngờ rất nhiều fan cuồng đã đứng chờ đợi từ lâu, nên Chanyeol chỉ còn cách bỏ chạy thật nhanh trước sự rượt đuổi dữ dội của các fan cuồng. Hình ảnh Chanyeol chạy hết tốc lực đã khiến các fan chân chính chỉ còn biết cạn lời trước sự quấy rầy công khai của fan cuồng.

Một lần nữa, EXO-L siêu bức xúc vì Chanyeol lại bị bao vây tại sân bay ảnh 4

Hiện giờ, EXO-L đang đồng loạt gửi tin nhắn đến SM Ent, cũng như mở chiến dịch kêu gọi trên mạng xã hội, để đề nghị công ty này hãy chu đáo hơn trong việc bảo vệ EXO cũng như các nghệ sĩ khác, tránh những chuyện không hay có thể xảy ra.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm