Một lần nữa, Yuri lại công khai nhớ về SNSD những ngày còn đủ 9 thành viên

Một lần nữa, Yuri lại công khai nhớ về SNSD những ngày còn đủ 9 thành viên
HHT - Yuri cứ nhớ hoài về SNSD ngày còn có Jessica như thế này, càng khiến các SONE cảm động nhiều hơn.

Mới đây, trên Instagram Story thì Yuri đã chia sẻ lại một đoạn clip ngắn ghi cảnh SNSD biểu diễn trên sân khấu. Yuri tâm sự “Nhớ lại những kỷ niệm cùng với SONE”. Điều đáng nói là trong clip này, SNSD vẫn còn đủ 9 thành viên, và Jessica cũng có mặt trong khung hình.

Một lần nữa, Yuri lại công khai nhớ về SNSD những ngày còn đủ 9 thành viên ảnh 1

Sau đó, có một fan đã để lại bình luận “Em muốn nói với chị Jessica về Instagram Story này của chị. Chị có nhớ ngày có 9 thành viên không? Em cũng thế”. Và Yuri đã nhấn nút thích bình luận này, như muốn khẳng định cô nàng rất nhớ SNSD thời kỳ đầu, cũng như ủng hộ việc fan kể điều này cho Jessica.

Một lần nữa, Yuri lại công khai nhớ về SNSD những ngày còn đủ 9 thành viên ảnh 2

Có vẻ như nhiều năm đã qua, Yuri ngày càng nhớ nhiều, nghĩ nhiều hơn về những ngày SNSD có đủ 9 cô gái. Bởi mới đây, Yuri đã có chia sẻ bất ngờ về hình nền điện thoại cô đang dùng. “Các bạn cón nhớ cuốn sách ảnh của SNSD mang tên So Nyuh không? Nó phát hành lâu đến mức mình chẳng nhớ rõ thời điểm nữa, nhưng mình rất thích những tấm ảnh trong đó. Mình thích vẻ tươi vui, ngây thơ của chúng mình khi ấy. Nên mình đã để hình nền là ảnh cả nhóm chụp ở bờ biển”.

Một lần nữa, Yuri lại công khai nhớ về SNSD những ngày còn đủ 9 thành viên ảnh 3

Với các fan của SNSD, thì cuốn sách ảnh So Nyuh quá nổi tiếng vì nó quá đẹp. Đúng như Yuri chia sẻ, những tấm ảnh trong đó đều tỏa ra sự tươi vui lạc quan, khi các cô gái đang ở những ngày rực rỡ nhất của sự nghiệp, đang thân thiết và vui vẻ nhất khi ở bên nhau. Đặc biệt nhất, cuốn sách ảnh này chụp khi SNSD còn đủ cả 9 thành viên,  Jessica vẫn chưa rời nhóm.

Một lần nữa, Yuri lại công khai nhớ về SNSD những ngày còn đủ 9 thành viên ảnh 4

Hiện giờ, SNSD chỉ còn lại 8 người, trong đó Sooyoung, Tiffany và Seohyun cũng đã rời công ty SM và 5 cô gái còn lại lập nên nhóm nhỏ Oh!GG. Tuy vậy, các thành viên vẫn luôn dành nhiều tình cảm, quan tâm đến nhau, luôn tranh thủ thời gian để gặp gỡ nhau khi có dịp. Và cũng như khán giả, các cô gái SNSD luôn nhớ về những ngày SNSD có đủ 9 thành viên, những ngày tươi đẹp nhất.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.