Một lần nữa, Yuri lại công khai nhớ về SNSD những ngày còn đủ 9 thành viên

Một lần nữa, Yuri lại công khai nhớ về SNSD những ngày còn đủ 9 thành viên
HHT - Yuri cứ nhớ hoài về SNSD ngày còn có Jessica như thế này, càng khiến các SONE cảm động nhiều hơn.

Mới đây, trên Instagram Story thì Yuri đã chia sẻ lại một đoạn clip ngắn ghi cảnh SNSD biểu diễn trên sân khấu. Yuri tâm sự “Nhớ lại những kỷ niệm cùng với SONE”. Điều đáng nói là trong clip này, SNSD vẫn còn đủ 9 thành viên, và Jessica cũng có mặt trong khung hình.

Một lần nữa, Yuri lại công khai nhớ về SNSD những ngày còn đủ 9 thành viên ảnh 1

Sau đó, có một fan đã để lại bình luận “Em muốn nói với chị Jessica về Instagram Story này của chị. Chị có nhớ ngày có 9 thành viên không? Em cũng thế”. Và Yuri đã nhấn nút thích bình luận này, như muốn khẳng định cô nàng rất nhớ SNSD thời kỳ đầu, cũng như ủng hộ việc fan kể điều này cho Jessica.

Một lần nữa, Yuri lại công khai nhớ về SNSD những ngày còn đủ 9 thành viên ảnh 2

Có vẻ như nhiều năm đã qua, Yuri ngày càng nhớ nhiều, nghĩ nhiều hơn về những ngày SNSD có đủ 9 cô gái. Bởi mới đây, Yuri đã có chia sẻ bất ngờ về hình nền điện thoại cô đang dùng. “Các bạn cón nhớ cuốn sách ảnh của SNSD mang tên So Nyuh không? Nó phát hành lâu đến mức mình chẳng nhớ rõ thời điểm nữa, nhưng mình rất thích những tấm ảnh trong đó. Mình thích vẻ tươi vui, ngây thơ của chúng mình khi ấy. Nên mình đã để hình nền là ảnh cả nhóm chụp ở bờ biển”.

Một lần nữa, Yuri lại công khai nhớ về SNSD những ngày còn đủ 9 thành viên ảnh 3

Với các fan của SNSD, thì cuốn sách ảnh So Nyuh quá nổi tiếng vì nó quá đẹp. Đúng như Yuri chia sẻ, những tấm ảnh trong đó đều tỏa ra sự tươi vui lạc quan, khi các cô gái đang ở những ngày rực rỡ nhất của sự nghiệp, đang thân thiết và vui vẻ nhất khi ở bên nhau. Đặc biệt nhất, cuốn sách ảnh này chụp khi SNSD còn đủ cả 9 thành viên,  Jessica vẫn chưa rời nhóm.

Một lần nữa, Yuri lại công khai nhớ về SNSD những ngày còn đủ 9 thành viên ảnh 4

Hiện giờ, SNSD chỉ còn lại 8 người, trong đó Sooyoung, Tiffany và Seohyun cũng đã rời công ty SM và 5 cô gái còn lại lập nên nhóm nhỏ Oh!GG. Tuy vậy, các thành viên vẫn luôn dành nhiều tình cảm, quan tâm đến nhau, luôn tranh thủ thời gian để gặp gỡ nhau khi có dịp. Và cũng như khán giả, các cô gái SNSD luôn nhớ về những ngày SNSD có đủ 9 thành viên, những ngày tươi đẹp nhất.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay. 
Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.