Một người anh của Meghan Markle bất ngờ gọi em gái là “hời hợt”, cảnh báo Hoàng tử Harry

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mối quan hệ của Meghan Markle với gia đình cô rõ là “cơm không lành, canh không ngọt”, khi hết người này đến người khác có những lời nói tiêu cực dành cho cô. Mới đây nhất là người anh trai cùng cha khác mẹ: Ông này đã xuất hiện trong phần giới thiệu một chương trình truyền hình, gọi em gái mình là con người “hời hợt” và thậm chí còn đưa ra lời cảnh báo đến Harry.

Meghan Markle không chỉ có những rạn nứt trong mối quan hệ với gia đình chồng, mà mối quan hệ của cô với chính gia đình mình cũng không được êm đềm.

Thomas Markle Jr. 55 tuổi, người anh cùng cha khác mẹ của Meghan, đã vừa xuất hiện trong phần giới thiệu chương trình Big Brother VIP của Úc. Ông Thomas nói được vài câu thì trong đó phần lớn là về em gái mình.

Ông Thomas giới thiệu mình là “anh trai của Meghan Markle, là anh cả”.

Sau đó, ông thẳng thừng gọi Meghan là một người “rất nông cạn, hời hợt”.

Một người anh của Meghan Markle bất ngờ gọi em gái là “hời hợt”, cảnh báo Hoàng tử Harry ảnh 1

Ông Thomas Markle Jr. trong phần giới thiệu chương trình mới. Ảnh: Mirror.

Thực tế, ông Thomas đã không gặp em gái từ 7 năm trước hôn lễ Hoàng gia của Meghan với Hoàng tử Harry. Ông cũng không được mời đến dự đám cưới, nhưng khi đó, ông nói rằng mình chỉ “ngạc nhiên chứ không hậm hực”.

Tuy nói là “không hậm hực”, nhưng cách mà ông Thomas nói về Meghan trong phần giới thiệu của chương trình mới rất có thể sẽ càng khiến khoảng cách giữa ông và em gái trở nên lớn hơn.

Sau đó, ông Thomas còn “cảnh báo”: “Tôi đã bảo Hoàng tử Harry rồi, rằng tôi nghĩ cô ta (Meghan) sẽ làm hỏng hết cuộc sống của cậu”.

Một người anh của Meghan Markle bất ngờ gọi em gái là “hời hợt”, cảnh báo Hoàng tử Harry ảnh 2

Anh trai của Meghan cũng từng cảnh báo Hoàng tử Harry về việc kết hôn. Ảnh: Jane Barlow/ PA.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Thomas đưa ra những dự báo không hay về cuộc hôn nhân của Harry và Meghan. Vào thời điểm Harry - Meghan chuẩn bị cưới (tháng 5/2018), ông Thomas đã ám chỉ rằng Harry không nên kết hôn với Meghan, vì cô “rõ ràng không phải là người phụ nữ phù hợp cho cậu ta”.

Ông Thomas cũng nói, ông “bị tổn thương” khi giờ đây ông với em gái như những người xa lạ, bởi “chúng tôi từng rất thân nhau”.

Về việc không được mời đến đám cưới, ông Thomas trách Meghan là “quên hết máu mủ ruột rà”. Ngoài ra, không biết còn lý do gì khác không mà ông cũng thường xuyên công kích Meghan trên truyền thông, có lần gọi cô là “giả tạo” và trách móc vì cô đã cắt đứt liên lạc với chính cha mình.

Một người anh của Meghan Markle bất ngờ gọi em gái là “hời hợt”, cảnh báo Hoàng tử Harry ảnh 3

Không hiểu vì sao mà Meghan thường bị người thân của mình công kích trên truyền thông. Ảnh: Femme Actuelle.

Sau phần giới thiệu như thế này, không biết là trong chương trình thì ông Thomas Markle Jr. có nói gì về em gái nữa không.

Một người anh của Meghan Markle bất ngờ gọi em gái là “hời hợt”, cảnh báo Hoàng tử Harry ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.