"Một nửa C-Biz" quy tụ tại Đêm hội Weibo: Nơi tổ chức như hóa đại hội võ lâm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh sách các ngôi sao tham dự Đêm hội Weibo năm nay khiến khán giả đứng ngồi không yên vì chứng kiến sự đổ bộ của nhiều ngôi sao lớn: Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, TFBOYS... Hình ảnh các fandom tập trung trước nơi tổ chức đang viral khắp mạng xã hội, được ví như đại hội võ lâm.

Weibo là nền tảng mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc với hơn 500 triệu người sử dụng, nên lễ trao giải thường niên của nền tảng này - Đêm hội Weibo luôn trở thành sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý vì quy tụ dàn minh tinh nổi tiếng bậc nhất. Đêm hội Weibo 2022 khiến cư dân mạng phải trầm trồ không ngớt vì danh sách khách mời như quy tụ một nửa giới giải trí Hoa ngữ.

"Một nửa C-Biz" quy tụ tại Đêm hội Weibo: Nơi tổ chức như hóa đại hội võ lâm ảnh 1

Từ khóa TFBOYS đã leo lên hạng 1 Hot Search khi cả ba thành viên cùng nằm trong danh sách khách mời của Đêm hội Weibo.

Tứ Diệp Thảo (fandom TFBOYS) phát sốt khi công bố poster khách mời sẽ có Dịch Dương Thiên Tỉ, bên cạnh các tên tuổi gạo cội như đạo diễn Trương Nghệ Mưu, "Ảnh đế" Lôi Giai Âm, "Thị hậu" Đồng Dao và nữ diễn viên Cao Diệp. Trước đó, hai thành viên còn lại của TFBOYS là Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên cũng đã xác nhận tham gia. Hiếm hoi mới có sự kiện cả ba mảnh ghép của TFBOYS cùng có mặt, người hâm mộ hi vọng có thể nhìn thấy nhiều tương tác giữa các chàng trai.

Sự kiện còn khuấy đảo mạng xã hội Trung Quốc bằng cuộc hội ngộ hiếm có không kém của bộ đôi Trần Tình Lệnh - Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Các sao nữ như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Angela Baby... hứa hẹn sẽ tạo nên "đại tiệc visual".

"Một nửa C-Biz" quy tụ tại Đêm hội Weibo: Nơi tổ chức như hóa đại hội võ lâm ảnh 2

Sáng 25/3, fandom của các ngôi sao đã có mặt từ sớm để sẵn sàng cổ vũ cho thần tượng. Cờ hiệu, banner, quà tặng... với màu đại diện được fan phủ kín bên ngoài trung tâm văn hóa Mercedes-Benz Arena - nơi tổ chức Đêm hội Weibo vào chiều nay.

"Một nửa C-Biz" quy tụ tại Đêm hội Weibo: Nơi tổ chức như hóa đại hội võ lâm ảnh 3
"Một nửa C-Biz" quy tụ tại Đêm hội Weibo: Nơi tổ chức như hóa đại hội võ lâm ảnh 4

Mỗi fandom với màu sắc riêng tạo nên những mảng màu hút mắt. Khí thế và lượng fan tập trung khiến dân mạng choáng ngợp, ví như đại hội võ lâm. Nhiều người đùa rằng các nhà làm phim có thể tận dụng bầu không khí này, ghi lại làm tư liệu cho các dự án phim kiếm hiệp, cổ trang trong tương lai.

"Một nửa C-Biz" quy tụ tại Đêm hội Weibo: Nơi tổ chức như hóa đại hội võ lâm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm