Một phi công ghi được hình ảnh vật thể bay khó hiểu, được nhiều người cho là đĩa bay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh rất rõ ràng về một vật thể bay cực nhanh, được một phi công ghi lại, đang được chia sẻ nhanh chóng, lại làm dấy lên những bàn luận về đĩa bay của một nền văn minh xa xôi nào đó.

Vật thể bay không xác định (UFO) và cuộc sống ở nơi nào đó trong vũ trụ là chủ đề nghiên cứu của các nhà khoa học suốt nhiều năm nay nhưng chưa có lời khẳng định nào được đưa ra. Nhưng đồng thời, cũng không ai có thể phủ nhận sự tồn tại của một nền văn minh bên ngoài Trái Đất.

Mới đây, một phi công người Columbia tên là Jorge Arteaga đã ghi lại được hình ảnh một vật thể lạ, rất khó giải thích nó là thứ gì. Phi công Arteaga cho biết vật thể đó bay ngang qua máy bay mà anh đang lái. Nó có tốc độ cực lớn, dường như không tuân theo định luật vật lý nào.

Điều đáng chú ý là video mà phi công Arteaga quay được rất rõ, khác với nhiều video vật thể lạ khác, thường khá mờ ảo.

Đây là video:

Nguồn: Jorge Arteaga.

Trong video, có thể thấy vật thể lạ kia có hình đĩa, rất lớn, màu bạc, bay rất cao và rất nhanh.

Sau khi được đăng lên mạng xã hội, video đã được xem hơn 9 triệu lượt. Phi công Arteaga cho biết anh quay video này khi bay qua khu vực Antioquia (Columbia).

Cũng như với mọi chuyện khó giải thích khác, cư dân mạng có những ý kiến khác nhau. Nhiều người gọi đây là “hình ảnh đĩa bay rõ nét nhất”, nhưng cũng có những người không tin đây là phương tiện của người ngoài Trái Đất, mà nghĩ đây là một drone (máy bay không người lái).

Thậm chí, có người hài hước hơn còn cho rằng đây là một… quả bóng bay lớn, màu ánh kim, bị tuột dây và bay cao trên bầu trời, việc nó có tốc độ lớn như vậy chỉ là do ảo giác khi người quay video ngồi trong máy bay mà thôi.

Một phi công ghi được hình ảnh vật thể bay khó hiểu, được nhiều người cho là đĩa bay ảnh 1

Rất khó giải thích đây là vật thể gì mà bay cao và nhanh như vậy. Ảnh: Jorge Arteaga.

Tuy nhiên, hiện chưa có cơ quan của nước nào xác nhận rằng vật thể bay trong đoạn video là drone của họ nên việc tranh luận của cư dân mạng vẫn tiếp diễn.

Một phi công ghi được hình ảnh vật thể bay khó hiểu, được nhiều người cho là đĩa bay ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm