Một set đồ của Lisa trong MV “Lovesick Girls” bị thay đổi vào phút cuối vì lý do khó tin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên đời này có những thứ xảy ra ngẫu nhiên mà mang lại kết quả tốt đẹp bất ngờ. Việc thay đổi trang phục của Lisa trong MV “Lovesick Girls” cũng vậy.

MV Lovesick Girls của BLACKPINK phát hành lâu rồi, fan cày đi cày lại thuộc từng chi tiết, nhớ từng set đồ mà các thành viên mặc nhưng có bí mật đến bây giờ mới được tiết lộ. Sách ảnh 0327 của Lisa có một số tấm hình chụp cô trên trường quay Lovesick Girls và nhân dịp quay video giới thiệu cuốn sách, Lisa đã vui vẻ kể về một bí mật.

Một set đồ của Lisa trong MV “Lovesick Girls” bị thay đổi vào phút cuối vì lý do khó tin ảnh 1

Hóa ra trang phục của Lisa trong cảnh quay này vốn chỉ có chiếc áo hai dây mỏng mảnh và áo bra-top lấp lánh ở bên ngoài mà thôi. Nhưng thời tiết khi ấy rất lạnh, Lisa đành mặc thêm áo khoác denim trong khi chờ đến lượt quay. Ngẫu nhiên làm sao, chiếc áo mà Lisa mang theo lại có màu sắc, kiểu dáng rất hợp với set đồ mà stylist đã chuẩn bị.

Một set đồ của Lisa trong MV “Lovesick Girls” bị thay đổi vào phút cuối vì lý do khó tin ảnh 2

Áo khoác Lisa mang theo rất hợp với set đồ của stylist

Chính đạo diễn MV Lovesick Girls cũng thấy Lisa mặc như vậy quá đẹp, quá chất nên đã nói Lisa cứ mặc nguyên áo khoác, không cần cởi ra khi quay MV. Vậy là nhờ một sự cố ngẫu nhiên mà set đồ của Lisa nhìn ấn tượng hơn hẳn mà bản thân cô cũng không còn bị nhiễm khi ghi hình.

Một set đồ của Lisa trong MV “Lovesick Girls” bị thay đổi vào phút cuối vì lý do khó tin ảnh 3

Lisa nhìn ấn tượng hơn hẳn với áo khoác

Một set đồ của Lisa trong MV “Lovesick Girls” bị thay đổi vào phút cuối vì lý do khó tin ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm