Một thành viên aespa được khen giọng nói cực hay, hợp làm MC show âm nhạc và đó là ai?

HHT - Một cô gái aespa đang được netizen đánh giá cao về giọng nói truyền cảm, có khả năng làm MC show âm nhạc và thật bất ngờ khi đó không phải là Karina.

Tuy Karina sớm được công ty chủ quản SM Ent chọn làm gương mặt đại diện cho nhóm nhưng các thành viên còn lại cũng nhanh chóng tạo được dấu ấn riêng cho mình, vẫn được khán giả quan tâm chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp hoặc tài năng đặc biệt.

Một thành viên aespa được khen giọng nói cực hay, hợp làm MC show âm nhạc và đó là ai? ảnh 1

Khi aespa quảng bá ca khúc Black Mamba trên sân khấu âm nhạc The Show, visual Winter đảm nhận phần giới thiệu tiết mục của nhóm. Cô nàng trò chuyện rất tự tin, biểu cảm sinh động dễ thương, giọng nói rõ ràng, ngọt ngào cuốn hút khiến netizen không thể không khen ngợi. Thật khó tin đây là một tân binh mới có vài lần đứng trên sân khấu khi Winter không hề bối rối hay căng thẳng, như thể cô đã làm việc này rất nhiều lần rồi.

Nhiều netizen sau khi khen Winter đã khuyên công ty SM Ent nên cho nàng visual của aespa thử sức làm MC một chương trình âm nhạc nào đó. Rất nhiều idol đã nổi tiếng hơn nhờ công việc phụ: Làm MC truyền hình và biết đâu Winter cũng vậy. Fan K-Pop khen rằng không nhiều nữ idol có giọng nói trong trẻo ngọt ngào như Winter, khiến người khác chỉ muốn nghe đi nghe lại.

Một thành viên aespa được khen giọng nói cực hay, hợp làm MC show âm nhạc và đó là ai? ảnh 2  Winter khiến netizen đổ liêu xiêu vì giọng nói ngọt ngào

Vừa có ngoại hình ổn lại thêm chất giọng đẹp, kèm theo nhiều kỹ năng khác nữa nên Winter được đánh gia là rất có tiềm năng phát triển sự nghiệp riêng.

Một thành viên aespa được khen giọng nói cực hay, hợp làm MC show âm nhạc và đó là ai? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm