Một thập kỷ Dispatch theo đuổi Lee Min Ho: Thành công thì ít, ê chề thì nhiều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lee Min Ho đúng là nhân vật được "hung thần showbiz" Dispatch quan tâm, kiên trì đeo bám nhất, cũng là sao Hàn duy nhất bị trang tin này 3 lần khui chuyện hẹn hò. Nhưng Dispatch càng theo đuổi thì Lee Min Ho càng muốn né tránh.
Một thập kỷ Dispatch theo đuổi Lee Min Ho: Thành công thì ít, ê chề thì nhiều ảnh 1

Sáng 30/8, dân tình xôn xao khi Dispatch tiết lộ Lee Min Ho đang hẹn hò với Yeon Woo, cựu thành viên Momoland. Cụ thể trang tin này tiết lộ cặp đôi đã yêu đương được 5 tháng. Lee Min Ho được cho là đã vô cùng lãng mạn khi tổ chức sinh nhật riêng tư với bạn gái vào ngày 1/8 vừa qua. Không giống những cặp đôi nổi tiếng khác, Lee Min Ho cùng Yeon Woo thường xuyên gặp gỡ, đi chơi ở bên ngoài.

Một thập kỷ Dispatch theo đuổi Lee Min Ho: Thành công thì ít, ê chề thì nhiều ảnh 2

Tuy nhiên, phía Lee Min Ho nhanh chóng khẳng định hai người chỉ là bạn bè bình thường. Buổi đi chơi mà Dispatch ghi lại còn có nhiều người khác đi cùng chứ không phải hẹn hò riêng tư. Và đây không phải lần đầu tiên phía Lee Min Ho phản pháo lại "hung thần K-Biz" Dispatch.

Một thập kỷ Dispatch theo đuổi Lee Min Ho: Thành công thì ít, ê chề thì nhiều ảnh 3

10 năm trước, cũng vào khoảng thời gian này của năm 2011, Dispatch đã tung ảnh Lee Min Ho và Park Min Young gặp gỡ ở một quán cà phê. Theo trang tin này thu thập được thì cặp đôi nảy sinh tình cảm sau khi đóng Thợ Săn Thành Phố và luôn tranh thủ thời gian rảnh để hẹn hò riêng tư.

Một thập kỷ Dispatch theo đuổi Lee Min Ho: Thành công thì ít, ê chề thì nhiều ảnh 4

Trong khi khán giả đang vui mừng khi showbiz Hàn có thêm một cặp đôi đẹp thì quản lý của chàng mỹ nam khẳng định hai người mới đang tìm hiểu nhau chứ chưa hề chính thức hẹn hò. Bởi vậy mà không thể nói Lee Min Ho và Park Min Young đang là một cặp, và sau đó thì hai bên cũng nhanh chóng chia tay.

Một thập kỷ Dispatch theo đuổi Lee Min Ho: Thành công thì ít, ê chề thì nhiều ảnh 5

Nhưng hành động phũ phàng của Lee Min Ho không làm Dispatch nản lòng. Trang tin này vẫn tiếp tục đeo bám, thậm chí còn theo chân nam diễn viên sang tận châu Âu để thu về bằng chứng vô cùng đáng giá. Tin tức Lee Min Ho hẹn hò Suzy bên trời Tây được Dispatch công bố hồi tháng 3/2015 đã gây chấn động và lần này, cả hai đều thừa nhận chuyện tình cảm.

Một thập kỷ Dispatch theo đuổi Lee Min Ho: Thành công thì ít, ê chề thì nhiều ảnh 6

Tiếc rằng cặp đôi vàng của K-Biz chỉ bên nhau được hơn hai năm rồi lại tan vỡ vì cả hai quá bận rộn với sự nghiệp, chẳng còn thời gian vun đắp tình cảm. Từ đó đến nay, Suzy từng bị lộ chuyện gặp gỡ đàn anh Lee Dong Wook nhưng chia tay nhanh chóng, còn Dispatch tiếp tục theo đuổi Lee Min Ho và phát hiện anh đang có tình cảm với Yeon Woo.

Một thập kỷ Dispatch theo đuổi Lee Min Ho: Thành công thì ít, ê chề thì nhiều ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm