Vừa bị Dispatch khui chuyện hẹn hò với mỹ nhân K-Pop, phía Lee Min Ho phản hồi cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới hôm qua, Lee Min Ho còn gây xôn xao mạng xã hội bởi manh mối hẹn hò với bạn diễn Kim Go Eun (phim "Quân Vương Bất Diệt") thì đến sáng nay, “hung thần showbiz” Dispatch đã tung tin cực sốc về bạn gái hiện tại của chàng nam thần vạn người mê này. Nhưng quan trọng là phía Lee Min Ho phản hồi sao?

“Hung thần showbiz” Dispatch đúng là luôn biết cách khiến cư dân mạng không ngừng "ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa". Trong khi người người nhà nhà đang chắc mẩm Lee Min Ho và Kim Go Eun hẹn hò sau phim Quân Vương Bất Diệt thì sáng ngày 30/8, Dispatch đã công khai một sự thật khác.

Vừa bị Dispatch khui chuyện hẹn hò với mỹ nhân K-Pop, phía Lee Min Ho phản hồi cực gắt ảnh 1

Trang tin này đã tung loạt ảnh Lee Min Ho gặp gỡ Yeon Woo (cựu thành viên Momoland) trong hầm để xe. Dispatch cũng khẳng định Lee Min Ho đã tự mình lái xe đến đón Yeon Woo và hai người cùng đi xem phim lúc khuya muộn. Theo Dispatch thì hai người đã hẹn hò được 5 tháng. Vào sinh nhật Yeon Woo vừa qua, Lee Min Ho đã mời bạn gái tới nhà để cùng đón chờ khoảnh khắc cô bước sang tuổi mới.

Vừa bị Dispatch khui chuyện hẹn hò với mỹ nhân K-Pop, phía Lee Min Ho phản hồi cực gắt ảnh 2
Vừa bị Dispatch khui chuyện hẹn hò với mỹ nhân K-Pop, phía Lee Min Ho phản hồi cực gắt ảnh 3

Lee Min Ho và Yeon Woo lộ ảnh hẹn hò

Ngoài ra, một người thân thiết với Lee Min Ho cũng khẳng định chàng nam thần luôn chân thành trong chuyện tình cảm. Khi có bạn gái, Lee Min Ho không thích che giấu mối quan hệ mà sẵn sàng cùng người ấy gặp gỡ, đi chơi ở bên ngoài.

Vừa bị Dispatch khui chuyện hẹn hò với mỹ nhân K-Pop, phía Lee Min Ho phản hồi cực gắt ảnh 4

Tiết lộ của Dispatch đang khiến dân tình xôn xao thì phía Lee Min Ho đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi, khẳng định hai người chỉ là bạn bè đơn thuần chứ không phải hẹn hò yêu đương. Tuy nhiên, nhiều Knet cho rằng Dispatch hiếm khi khui nhầm, phải có đủ bằng chứng và thông tin rõ ràng về mối quan hệ của hai nghệ sĩ thì trang tin này mới công bố.

Vừa bị Dispatch khui chuyện hẹn hò với mỹ nhân K-Pop, phía Lee Min Ho phản hồi cực gắt ảnh 5

"Bạn gái tin đồn" của Lee Min Ho vốn là thành viên của Momoland nhưng rời nhóm vào cuối năm 2019. Yeon Woo từng có bài đăng khẳng định cô bị công ty chủ quản đối xử bất công, ép phải rút khỏi Momoland chứ thực tâm không hề muốn như vậy. Mới đây, phía công ty quản lý của Yeon Woo - MLD Entertainment cũng phản hồi với TV Daily rằng: "Sau khi nghe tin đồn hẹn hò, chúng tôi đang xác nhận sự thật với chính Yeonwoo".

Vừa bị Dispatch khui chuyện hẹn hò với mỹ nhân K-Pop, phía Lee Min Ho phản hồi cực gắt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.