Một thiếu niên bị mất tích thấy hình ảnh mình trên truyền hình nên tự đi gặp cảnh sát

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi nhìn thấy chính mình trên chương trình truyền hình thông báo về những người đang mất tích, một thiếu niên 15 tuổi - mất tích 2 tuần - đã tự tìm tới đồn cảnh sát. Thật may là thiếu niên này khỏe mạnh và an toàn.

Trong chương trình tìm kiếm người mất tích vào tối ngày 8/11 trên kênh Channel 5 ở Anh, người ta đã phối hợp với cảnh sát, đưa thông tin về một số người mất tích với hy vọng công chúng có thể giúp cung cấp manh mối nếu có.

Trong số những người mất tích có 2 thiếu niên: Daniel Wawrzynczak, 15 tuổi và Grace Fisher, 16 tuổi. Gia đình Daniel ở Warwickshire đã báo cảnh sát về việc thiếu niên này mất tích từ 2 tuần trước. Còn Fisher ở Anh mất tích từ ngày 13/10.

Ngay ngày hôm sau, Daniel đã tới một đồn cảnh sát và nói rằng mình đã xem chương trình. Ngoài ra, cũng nhờ một số thông tin được cung cấp sau chương trình mà Grace cũng đã được tìm thấy. Cả hai thiếu niên này đều trong tình trạng khỏe mạnh bình thường.

Một thiếu niên bị mất tích thấy hình ảnh mình trên truyền hình nên tự đi gặp cảnh sát ảnh 1

Daniel. Ảnh: ITNProductions.

Hiện cảnh sát chưa tiết lộ 2 thiếu niên nói trên mất tích vì lý do gì, 2 vụ việc có liên quan với nhau không, có phải do Daniel xúc động sau khi xem chương trình mà quyết định quay về nhà không… Nhưng dù sao ai cũng vui mừng vì 2 bạn đều an toàn.

Một thiếu niên bị mất tích thấy hình ảnh mình trên truyền hình nên tự đi gặp cảnh sát ảnh 2

Người dẫn chương trình nói về sự việc. Ảnh: ITNProductions.

Chương trình về người mất tích mới được chiếu ở Anh từ ngày 1/11 đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của công chúng. Đài truyền hình cho biết, chương trình đã nhận được “số cuộc gọi kỷ lục, cụ thể là cứ mỗi phút một cuộc gọi trong khi chương trình đang phát sóng, và tiếp tục rất nhiều cuộc gọi sau đó”. Trong số này, nhiều người dân gọi để báo về việc đã nhìn thấy những người giống người mất tích được thông báo trên chương trình. Ngoài ra, những người làm chương trình cũng hy vọng nếu có ai đó bỏ nhà đi thì sau khi xem chương trình, thấy gia đình đang lo lắng tìm kiếm mình thì sẽ hồi tâm chuyển ý mà quay về nhà.

Một thiếu niên bị mất tích thấy hình ảnh mình trên truyền hình nên tự đi gặp cảnh sát ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.