Mùa 2 chưa nguội, “Thanh Gươm Diệt Quỷ” đã nhá hàng mùa 3: Đây là mọi điều bạn cần biết!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa 2 của “Thanh Gươm Diệt Quỷ” (Kimetsu no Yaiba) chỉ vừa kết thúc, sức nóng của trận chiến mãn nhãn tại Phố Đèn Đỏ vẫn còn hừng hực thì mùa 3 đã nhá hàng luôn khiến các fan của siêu phẩm anime này “xỉu dọc xỉu ngang”!

Độ nổi tiếng và sức nóng của Thanh Gươm Diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba/ Demon Slayer) là không thể phủ nhận. Câu chuyện của Sát Quỷ Đội và những con quỷ đã phá vỡ mọi kỷ lục về doanh số cho dù đang nói về manga (truyện tranh) hay anime (hoạt hình).

Đơn cử như phần phim điện ảnh Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản, bất chấp thời điểm ra rạp là lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại xứ hoa anh đào.

Mùa 2 chưa nguội, “Thanh Gươm Diệt Quỷ” đã nhá hàng mùa 3: Đây là mọi điều bạn cần biết! ảnh 1

Đầu tháng 12/2021, Thanh Gươm Diệt Quỷ đã trở lại guồng quay với mùa phim thứ hai, mang tên Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỹ Viện Trấn). Lần này, Tanjiro cùng các bạn và Âm Trụ Uzui Tengen đến phố đèn đỏ và đụng độ Thượng Huyền Lục - con quỷ xếp thứ 6 trong Thượng Huyền Quỷ.

Trận chiến ở Phố Đèn Đỏ đã thay đổi phần nào cục diện giữa hai phe, bởi cả trăm năm qua chưa ai hạ gục được một con quỷ trong Thượng Huyền Quỷ, nhưng lần này Thượng Huyền Lục đã “bay màu”.

Mùa 2 chưa nguội, “Thanh Gươm Diệt Quỷ” đã nhá hàng mùa 3: Đây là mọi điều bạn cần biết! ảnh 2
Mùa 2 chưa nguội, “Thanh Gươm Diệt Quỷ” đã nhá hàng mùa 3: Đây là mọi điều bạn cần biết! ảnh 3
Mùa 2 chưa nguội, “Thanh Gươm Diệt Quỷ” đã nhá hàng mùa 3: Đây là mọi điều bạn cần biết! ảnh 4

Mùa 2 Phố Đèn Đỏ đã kết thúc rất thành công, vẫn với những yếu tố đã làm nên chất lượng của các phần phim trước. Đáng khen nhất vẫn là kỹ xảo tỉ mỉ và ấn tượng, mang đến những thước phim hành động mãn nhãn, khiến khán giả cảm nhận được trọn vẹn sự khốc liệt trong trận chiến giữa Sát Quỷ Đội và Thượng Huyền Lục.

Mùa 2 chưa nguội, “Thanh Gươm Diệt Quỷ” đã nhá hàng mùa 3: Đây là mọi điều bạn cần biết! ảnh 5
Mùa 2 chưa nguội, “Thanh Gươm Diệt Quỷ” đã nhá hàng mùa 3: Đây là mọi điều bạn cần biết! ảnh 6

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ còn chưa hạ nhiệt thì nhà sản xuất đã thông báo luôn về mùa phim thứ ba. Trận chiến lần này diễn ra ở Làng Thợ Rèn, nơi Tanjiro đến để tìm một vũ khí mới.

Sau thất bại của Thượng Huyền Lục, Muzan điều động hai tên quỷ cấp cao khác là Thượng Huyền Tứ Hantengu và Thượng Huyền Ngũ Gyokko đi dò la thông tin. Chúng tìm ra được Làng Thợ Rèn, liền lên kế hoạch tấn công nơi này.

Mùa 2 chưa nguội, “Thanh Gươm Diệt Quỷ” đã nhá hàng mùa 3: Đây là mọi điều bạn cần biết! ảnh 7

Âm Trụ "nghỉ hưu"".

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri và Hà Trụ Tokito Muichiro sẽ là hai Trụ Cột mới xuất hiện trong mùa 3. Kết thúc mùa 2, Âm Trụ Uzui Tengen tuy sống sót nhưng đã mất một tay nên quyết định từ giã chiến trường. Tuy Âm Trụ không trở lại nhưng các fan đều hài lòng với tiếp diễn này và mong anh có cuộc sống “nghỉ hưu” tốt đẹp cùng ba người vợ của mình.

Mùa 2 chưa nguội, “Thanh Gươm Diệt Quỷ” đã nhá hàng mùa 3: Đây là mọi điều bạn cần biết! ảnh 8

Hà Trụ và Luyến Trụ lên sàn.

Phần truyện ở Làng Thợ Rèn có độ dài tương tự Phố Đèn Đỏ, vì vậy nhiều người dự đoán phim sẽ có khoảng 10 - 12 tập như mùa phim thứ hai. Mùa 3 của Thanh Gươm Diệt Quỷ chưa chốt ngày lên sóng, các fan mong đợi có thể được thưởng thức trong cuối năm nay hoặc đầu năm 2023 - dựa theo tiến độ của các phần trước.

Mùa 2 chưa nguội, “Thanh Gươm Diệt Quỷ” đã nhá hàng mùa 3: Đây là mọi điều bạn cần biết! ảnh 9

Kết thúc đầy cảm động của phần phim Phố Đèn Đỏ.

Ngoài ra, một chủ đề khác cũng được các fan quan tâm là dựa theo manga và tốc độ thực hiện anime như hiện tại, dự đoán Thanh Gươm Diệt Quỷ có thể kết thúc với mùa 4. Trừ khi nhà sản xuất quyết định “sáng tạo” thêm nội dung, mà đó sẽ là một rủi ro, bởi có nhiều trường hợp đã chứng minh rời xa nguyên tác là bão tố. Nhưng Thanh Gươm Diệt Quỷ đã trở thành thương hiệu “hái ra tiền” đến mức khả năng này rất có thể sẽ xảy ra.

Mùa 2 chưa nguội, “Thanh Gươm Diệt Quỷ” đã nhá hàng mùa 3: Đây là mọi điều bạn cần biết! ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm