Mùa cuối "Sex Education" không được lòng số đông khán giả vì vắng mặt nhiều nhân vật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Biên tập chính của series "Sex Education" (Giáo dục giới tính) - Laurie Nunn tiết lộ lý do nhiều nhân vật vắng mặt trong mùa cuối gây tiếc nuối cho người hâm mộ.

Sau hai năm kể từ khi mùa 3 ra mắt, Sex Education đã chính thức trở lại cùng mùa phim cuối cùng trên Netflix. Đến thời điểm hiện tại, mùa 4 của Sex Education đang nhận được chứng nhận "Cà chua tươi" trên trang đánh giá phim Rotten Tomatoes, với 91% số điểm từ các nhà phê bình. Tuy nhiên, phim lại không được lòng số đông khán giả khi điểm đánh giá từ khán giả đại chúng chỉ đạt con số 39%, con số thấp nhất trong cả 4 mùa phim.

Mùa cuối "Sex Education" không được lòng số đông khán giả vì vắng mặt nhiều nhân vật? ảnh 1

Mùa cuối Sex Education không được lòng số đông khán giả.

Một trong những lý do khiến khán giả cảm thấy mùa 4 chưa thật sự trọn vẹn là vì sự vắng mặt của nhiều nhân vật phụ từng góp mặt trong cả ba mùa trước. Cụ thể, những nhân vật không xuất hiện trong mùa 4 bao gồm: Olivia (do Simone Ashely thủ vai), Ola (do Patricia Allison thủ vai), Lily (do Tanya Reynolds thủ vai) và cô Emily (do Rakhee Thakkar thủ vai).

Trước những đồn đoán của người hâm mộ về lý do khiến các nhân vật trên vắng mặt trong mùa 4, “mẹ đẻ" của Sex Education - biên kịch Laurie Nunn đã chính thức lên tiếng trong cuộc phỏng vấn cùng trang tin LADbible.

Mùa cuối "Sex Education" không được lòng số đông khán giả vì vắng mặt nhiều nhân vật? ảnh 2

Nhân vật Ola và Lily không xuất hiện trong Sex Education mùa 4

“Câu chuyện của những nhân vật đó đã có một kết thúc tương đối trọn vẹn ở mùa phim thứ 3, theo cảm nhận của tôi, hai nhân vật Lily và Ola trong phim thậm chí còn đã có một cái kết đẹp.” - biên kịch Laurie Nunn bộc bạch.

Biên kịch Laurie Nunn còn tiết lộ thêm rằng bản thân cô không muốn cặp đôi Lily và Ola phải chịu nhiều khó khăn hay đau thương trong chuyện tình cảm: “Đặc biệt vì họ là một cặp đồng tính nữ nên tôi muốn họ không còn đau đớn hay tổn thương nữa, mà chỉ nên hạnh phúc bên nhau.”

Mùa cuối "Sex Education" không được lòng số đông khán giả vì vắng mặt nhiều nhân vật? ảnh 3

Emily và Lily - Ola đã có cuộc hành trình trọn vẹn?

Như tên gọi, Giáo Dục Giới Tính là series kể những chuyện tình mới chớm của các cô cậu "gà bông", đồng thời bàn về các vấn đề giáo dục giới tính lứa tuổi thanh thiếu niên. Mùa cuối Sex Education hiện đã có mặt trên nền tảng Netflix.

Mùa cuối "Sex Education" không được lòng số đông khán giả vì vắng mặt nhiều nhân vật? ảnh 7
Theo LADbible
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".