Mua đĩa than "Speak Now (Taylor's Version)", một fan nghe thấy giọng nói kỳ lạ phát ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một fan nữ của Taylor Swift đã rất hoang mang sau khi mua đĩa than của album “Speak Now (Taylor's Version)” nhưng lại chẳng có Taylor Swift hát, dẫu vậy cô vẫn từ chối trả lại chiếc đĩa kỳ quái này.

Rachel, một fan nữ 30 tuổi của Taylor Swift sống tại Anh Quốc, đã đăng một đoạn video lên TikTok để bày tỏ sự vui mừng của bản thân sau khi mua được đĩa than của album Speak Now (Taylor's Version) mới phát hành.

Mua đĩa than "Speak Now (Taylor's Version)", một fan nghe thấy giọng nói kỳ lạ phát ra ảnh 1

Một fan nữ mua đĩa than Speak Now (Taylor's Verison) nhưng lại không chứa nhạc của Taylor.

Dù rất phấn khởi khi nhận được chiếc đĩa này, nhưng Rachel nhanh chóng phát hiện ra chiếc đĩa than này lại không hề chứa những ca khúc thuộc album Speak Now (Taylor's Version). “Có ai giúp tôi với, tôi vừa nhận được đĩa than Speak Now (không phải Taylor's Version), điều này thật buồn cười", Rachel chia sẻ.

Mua đĩa than "Speak Now (Taylor's Version)", một fan nghe thấy giọng nói kỳ lạ phát ra ảnh 2

Taylor Swift giới thiệu đĩa than của album Speak Now (Taylor's Verison).

Rachel tâm sự cô đã rất hạnh phúc và dành lời khen cho vẻ ngoài bắt mắt của chiếc đĩa than này cho đến khi cô đặt nó lên đầu đĩa than để chạy thì lại có những âm thanh đặc biệt phát ra. Cụ thể, một giọng nói khá kỳ lạ đã vang lên ngay sau khi Rachel cho đĩa chạy: “I quit seeing people, I quit looking at the flakes of flesh and dancing organisms.”

Ban đầu, fan nữ này cho rằng đây có thể là một đoạn tin nhắn bí mật mà Taylor gửi đến các khán giả của mình: “Thoạt nghe thì tôi nghĩ rằng đây là một dạng lời nhắn bí mật mà Taylor gài gắm vào đĩa than của album vì tự dưng có một giọng nói vang lên. Tôi thầm nghĩ rằng: 'Ok, cũng khá kỳ lạ đấy, nhưng cái này chẳng giống Taylor chút nào'”.

Mua đĩa than "Speak Now (Taylor's Version)", một fan nghe thấy giọng nói kỳ lạ phát ra ảnh 3

Chiếc đĩa than của Rachel phát ra một giọng nói kỳ lạ.

Đến khi lật chiếc đĩa lại để nghe side B, Rachel lại trở nên hốt hoảng hơn bao giờ hết khi tiếp tục là giọng nói khá kỳ dị của một người đàn ông. “There are 70 billion people of earth. Where are they hiding?”. Sau đó là một loạt những âm thanh nhạc điện tử được vang lên, điều này khiến cho Rachel chỉ biết cười trừ.

Theo nhiều người dùng TikTok, việc album bị ghi sai dữ liệu không phải là chuyện khó xảy ra, khi mà nhiều công ty thu âm cho thuê những chiếc máy in để sản xuất đĩa cho album, thì vẫn có trường hợp đĩa bị in sai. Rachel đã thử tra những phần lời từ ca khúc đó trên Google thì biết được chúng đến từ album Happy Land tổng hợp các ca khúc của nghệ sĩ Anh Quốc từ năm 1992 - 1996.

Mua đĩa than "Speak Now (Taylor's Version)", một fan nghe thấy giọng nói kỳ lạ phát ra ảnh 4

Happy Land là album tổng hợp các ca khúc nhạc điện tử của nghệ sĩ Anh Quốc.

Cô gái này sau đó đã liên hệ với phía chăm sóc khách hàng để đổi lại album, nhưng đến phút cuối thì cô lại thay đổi ý định đó: “Rõ ràng thì nếu có một album Speak Now bị in sai như này thì đó là một điều rất đặc biệt. Thậm chí sẽ có nhiều người trả giá cao cho chiếc đĩa này vì nó hiếm.”

Mua đĩa than "Speak Now (Taylor's Version)", một fan nghe thấy giọng nói kỳ lạ phát ra ảnh 8
Theo UNILAD
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm