Mùa Hè ngọt lành cùng Hoa Học Trò 1337, tặng ngay fanbook TFBOYS Vol.1

HHT - Những cơn mưa đã dần kéo đến làm dịu đi bầu không khí mùa Hè oi bức. Hoa Học Trò 1337 sẽ là làn gió mát lành dành cho những ngày cuối tháng Sáu của bạn.

“Đại chiến kỷ yếu” - trận chiến cuối cùng không khoan nhượng

Đang yên đang lành, tự nhiên một đứa đứng giữa lớp và nói: “Chụp hình kỷ yếu tụi bây ơi”. Và chỉ thế thôi, một “cuộc chiến” chính thức bắt đầu. Bạn đoán xem những rắc rối gì sẽ xuất hiện trong “dự án” cuối cùng của cả lớp?

Gặp “Giang Thần” của Đường Lên Đỉnh Olympia

Xuất hiện trên chương trình Đường lên đỉnh Olympia với góc nghiêng xuất sắc như Giang Thần, Kiều Ngọc Bảo đã “vạn tiễn xuyên tim” nhiều khán giả. Hãy cùng HHT 1337 tìm hiểu thêm về cậu bạn cực phẩm này nhé!

IELTS với người bản xứ cũng không dễ lắm đâu!

Những tưởng IELTS vốn chỉ là “cửa ải” khó khăn đối với các thí sinh không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, thế nhưng ngay cả với người bản xứ, kỳ thi IELTS cũng chẳng hề dễ dàng. Đọc ngay bài này nếu bạn cũng đang quan tâm đến kỳ thi IELTS nhé!

Mùa Hè ngọt lành cùng Hoa Học Trò 1337, tặng ngay fanbook TFBOYS Vol.1 ảnh 1

Con đường nào cho “show sống còn” tại Việt Nam?

Việt Nam đã mang về nhiều chương trình có format từ nước ngoài thành công như Cuộc đua kỳ thú, Chạy đi chờ chi… nhưng lại không có chương trình sống còn ra mắt nhóm nhạc nào. Dù các cuộc thi như Produce 101, Thanh xuân có bạn, Sáng tạo doanh… rần rần làm mưa làm gió khắp các nước láng giềng. Lý do là gì?

Studio Ghibli - Mang biểu tượng văn hóa Á Đông chinh phục thế giới

Nếu phương Tây có Disney thì phương Đông có Ghibli. Phim hoạt hình của hãng là tuổi thơ (và cả tuổi trưởng thành) của nhiều thế hệ khán giả Việt. Năm 2020, phim Ghibli đã chính thức bước lên các nền tảng streaming, mở ra vô vàn cơ hội mới cho hãng phim, và những câu chuyện đằng sau đó mời bạn khám phá trên HHT 1337.

Vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai

Cho đến nay, Giai đoạn 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã chính thức kết thúc với bộ phim Spider-Man: Far from Home. Tuy vậy, cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra, cùng chào đón các siêu anh hùng cả mới lẫn cũ sẽ tiếp bước trong Giai đoạn 4.

Mùa Hè ngọt lành cùng Hoa Học Trò 1337, tặng ngay fanbook TFBOYS Vol.1 ảnh 2

Hoa Học Trò số 1337 tặng kèm fanbook TFBOYS Vol.1 sẽ chính thức phát hành vào Thứ Hai, ngày 29/6/2020 tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá 30.000 đồng. Ghi chú ngay vào lịch để không bỏ lỡ bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm