Mùa Hè rực rỡ của các thiên thần nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
Mùa Hè, mùa đặc biệt đối với trẻ thơ, mùa của những trò chơi đầy ắp tiếng cười và thú vị như: Thả diều, bơi lội, đá bóng… học mà lại được chơi, chơi mà lại được học.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, một tác giả lớn về truyện cho trẻ thơ, từng tâm sự: "Nếu hồi bé, tôi cũng học bù đầu như các em bây giờ, chắc chắn tôi sẽ không trở thành nhà văn viết cho tuổi thơ, vì lớn lên tôi chẳng có gì thú vị để kể lại…"

Cùng chờ đón mùa Hè rực rỡ với sắc nắng, sắc hoa, cùng những điều thú vị và bổ ích… Các bạn nhỏ cũng không quên chuẩn bị thật tốt để những ngày đến trường thêm ý nghĩa.

Mùa Hè rực rỡ của các thiên thần nhỏ ảnh 1

Hai chị em Hoàng Ngọc Diệp và Hoàng Ngọc Mỹ - Ảnh: Hoa Trần

Hai chị em Hoàng Ngọc Diệp (Ruby, sinh năm 2015) và Hoàng Ngọc Mỹ (Happy, sinh năm 2019) đã có quãng thời gian học online, vui chơi cùng nhau ở nhà vô cùng thân thiết. Để chuẩn bị trở lại trường học, Ngọc Diệp rất vui và háo hức khi được lần đầu cắp sách đến trường vào lớp 1. Mục tiêu năm học này của Ngọc Diệp là luyện chữ viết thật đẹp. Còn cô bé Ngọc Mỹ thì cũng rất vui khi được đến trường mầm non để gặp thầy cô, bạn bè mới.

Mùa Hè rực rỡ của các thiên thần nhỏ ảnh 2

Bé Nguyễn Ngọc Khánh An - Ảnh: Hoa Trần

Bé Nguyễn Ngọc Khánh An, sinh năm 2016 rất háo hức với mùa Hè năm nay. Bé được bố mẹ cho học thêm các môn năng khiếu nên rất thông minh, hoạt bát. Được trở lại trường học bé rất háo hức và vui mừng,vì bé được gặp lại bạn bè, thầy cô và khám phá thêm nhiều thứ mới mẻ.

Mùa Hè rực rỡ của các thiên thần nhỏ ảnh 3

Bé Nguyễn Ngọc Đan Thư - Ảnh: Hoa Trần

Bé Nguyễn Ngọc Đan Thư, 5 tuổi đang học trường mầm non. Được đến trường học cùng các bạn con rất háo hức, vì đến lớp con được gặp các cô giáo và các bạn thân yêu.

Mùa Hè rực rỡ của các thiên thần nhỏ ảnh 4

Bé Hoàng Vũ Trâm Anh - Ảnh: Hoa Trần

Bé Hoàng Vũ Trâm Anh, sinh năm 2014 cảm thấy rất hào hứng khi được trở lại trường học, được gặp lại thầy cô và bạn bè, được giao lưu, học hỏi những điều mới mẻ trực tiếp hàng ngày ở trường, mà học online không học hỏi hết được. Vậy nên, dù mùa Hè có phải đến trường bé cũng rất vui.

Mùa Hè rực rỡ của các thiên thần nhỏ ảnh 5

Bạn Nguyễn Đức Anh - Ảnh: Hoa Trần

Bạn Nguyễn Đức Anh, sinh năm 2012 khi học online tại nhà cũng đã đạt được những thành thích rất xuất sắc. Được quay lại trường học trực tiếp Đức Anh rất háo hức. Sắp tới Đức Anh cũng sẽ tham gia cuộc thi Toán Violympic toàn quốc. Dù có chút hồi hộp nhưng Đức Anh chia sẻ: “Con sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để đạt được kết quả cao nhất. Con cảm ơn bố mẹ, thầy cô giáo đã luôn yêu thương, động viên và chỉ bảo cho con những điều hay trong cuộc sống”.

Mùa Hè rực rỡ của các thiên thần nhỏ ảnh 6

Bạn Phùng Bảo Hân - Ảnh: Hoa Trần

Bạn Phùng Bảo Hân, sinh năm 2014 thì rất mong chờ mùa Hè đặc biệt 2022. Với Bảo Hân, thời gian học online tại nhà bé rất nhớ thầy cô, bạn bè và đặc biệt là các buổi ngoại khóa được giao lưu, học hỏi những điều bổ ích. Trở lại trường học vào mùa Hè này, Bảo Hân đặt mục tiêu sẽ học thật tốt, và dành thời gian để rèn luyện thêm bản thân với lĩnh vực nghệ thuật.

Mùa Hè rực rỡ của các thiên thần nhỏ ảnh 7

Bé Elizabeth Nguyễn - Ảnh: Hoa Trần

Bé Elizabeth Nguyễn sinh năm 2014 cũng đã rất háo hức để được đi học trở lại tại trường. Cô bé mong rằng sẽ có những buổi học, giờ chơi cùng thật cô và các bạn thật vui. Elizabeth Nguyễn có bố là người Việt Nam, mẹ người Ukraine và hiện tại cũng là mẫu nhí rất giỏi. Mùa Hè năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng đáng nhớ với bé.

Mùa Hè rực rỡ của các thiên thần nhỏ ảnh 8

Hai chị em Lê Cánh Lam và Lê Lam Dương - Ảnh: Hoa Trần

Hai chị em Lê Cánh Lam, sinh năm 2016 và Lê Lam Dương sinh năm 2017 có lứa tuổi khá sát nhau nên càng vô cùng thân thiết. Được trở lại trường học, ngoài học tập tại trường, hai chị em cũng rất háo hức khi được ba mẹ cho học thêm những môn năng khiếu yêu thích như múa, hát, nhảy…

Mùa Hè rực rỡ của các thiên thần nhỏ ảnh 9

Bạn Nguyễn Bùi Tùng Thư - Ảnh: Hoa Trần

Bạn Nguyễn Bùi Tùng Thư năm nay 8 tuổi cũng là một cô bé rất yêu thích lĩnh vực nghệ thuật. Được trở lại trường học mùa hè này Tùng Thư cũng rất háo hức. Ngoài ra, cô bé cũng mong rằng mình sẽ học hỏi được nhiều hơn nữa để có kiến thức và nâng cao năng khiếu của bản thân.

Mùa Hè rực rỡ của các thiên thần nhỏ ảnh 10

Bạn Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh: Hoa Trần

Bạn Nguyễn Thị Phương Thảo năm nay cũng 8 tuổi. Thảo là cô bé rất cá tính và nhanh nhẹn. Quãng thời gian học online Phương Thảo rất chăm chỉ học tập và rèn luyện nâng cao năng khiếu. Mùa Hè năm nay, Phương Thảo mong rằng sẽ được học thêm nhiều kiến thức và tham gia nhiều những chương trình ngoại khóa.

Mùa Hè rực rỡ của các thiên thần nhỏ ảnh 11

Bạn Phạm Nhật My - Ảnh: Hoa Trần

Bạn Phạm Nhật My sinh năm 2014 ngoài là học sinh giỏi thì cũng có rất nhiều tài lẻ. Sở hữu gương mặt cá tính cùng tính cách năng động, hoạt bát nên Nhật My cũng giành được nhiều thành tích rất tốt ở các lĩnh vực mà Nhật My theo đuổi. Mùa Hè năm nay, Nhật My cũng rất mong chờ sẽ được học hỏi và tỏa sáng hơn nữa.

Mùa Hè rực rỡ của các thiên thần nhỏ ảnh 12

Bạn Nguyễn Thục Anh - Ảnh: Hoa Trần

Bạn Nguyễn Thục Anh sinh năm 2008 cũng rất mong chờ và háo hức khi được trở lại trường học. Thục Anh cũng có rất nhiều dự định và mục tiêu trong mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, với Thục Anh thì cô bé ưu tiên hàng đầu việc học kiến thức. Ngoài ra, Thục Anh cũng rất thích tham gia các hoạt động nghệ thuật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm