Mua iPhone vào thời điểm này không khác nào "ném tiền qua cửa sổ"

Mua iPhone vào thời điểm này không khác nào "ném tiền qua cửa sổ"
HHT - Nếu bạn đang có ý định mua iPhone ở thời điểm hiện tại, một lời khuyên chân thành là không nên. Ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Nếu lịch sử lặp lại vào năm 2019, Apple đang sẵn sàng cho ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo vào tháng 9 tới, như cách hãng này vẫn làm kể từ năm 2012 đến nay.

Những chiếc iPhone mới được kì vọng sẽ có ba phiên bản khác nhau, một lần nữa lặp lại “thói quen” của hãng này kể từ năm 2017 với iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Thay đổi lớn nhất đến với những chiếc iPhone năm nay là cụm ba camera sau sẽ xuất hiện trên hai mẫu iPhone có giá thành cao hơn, từ đó mang đến cho iPhone khả năng chụp hình với góc rộng chưa từng có, theo Bloomberg. Trong khi đó, thiết bị kế nhiệm iPhone Xr cũng sẽ có cụm hai camera.

Mua iPhone vào thời điểm này không khác nào "ném tiền qua cửa sổ" ảnh 1

Ngoài ra, những chiếc iPhone mới cũng có thêm tính năng sạc ngược không dây - một tính năng sẽ cho phép iPhone sạc một số thiết bị hỗ trợ sạc không dây khác bằng cách đặt chúng trên mặt lưng.

Ngay cả khi có thể bạn không quá quan tâm đến những chiếc iPhone mới nhất hoặc cập nhật lên những chiếc iPhone mới nhất không quá hấp dẫn đối với bạn. Có thể bạn vẫn đang cần một chiếc iPhone mới bởi dòng máy mà bạn đang dùng đã ba năm tuổi. Nếu nằm trong trường hợp này, bạn có thể sẽ muốn một mẫu máy cũ hơn (và rẻ hơn) những chiếc iPhone mà thực tế Apple đang bán.

Ngay cả thế, bạn vẫn nên chờ đợ. Apple nhiều khả năng sẽ cắt giảm giá thành những dòng iPhone hiện tại và những dòng máy cũ hơn khi phiên bản mới ra mắt. Ví dụ, năm ngoái, Apple giảm giá chiếc iPhone 7 và iPhone 8 xuống còn 449 USD và 599 USD lần lượt khi iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr ra mắt.

Vì thế, nếu có thể chờ đợi trong một tháng rưỡi nữa, chắc chắn bạn sẽ có nhiều lựa chọn đáng giá hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.