Muốn biết BLACKPINK đình đám cỡ nào ở Hàn Quốc, hãy nhìn vào lời thú nhận này của K-net

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào lời thú nhận của người Hàn về những tài khoản Instagram họ thích theo dõi nhất mới thấy sức hút của BLACKPINK mạnh đến không tưởng.

Các idol K-Pop rất chăm chỉ tương tác với fan và Instagram là cây cầu nối được nhiều người lựa chọn. Sao Hàn thường xuyên đăng tải hình ảnh, livestream trò chuyện với fan qua mạng xã hội này và ngược lại, netizen cũng chẳng ngần ngại bấm nút theo dõi nhiều người nổi tiếng để cập nhật thông tin của họ.

Muốn biết BLACKPINK đình đám cỡ nào ở Hàn Quốc, hãy nhìn vào lời thú nhận này của K-net ảnh 1

K-Pop có rất nhiều idol sở hữu tài khoản Instagram hơn 10 triệu người theo dõi. BLACKPINK tuy gia nhập muộn hơn nhiều người nhưng nhanh chóng lọt vào top những idol có tài khoản thu hút người hâm mộ nhất. Và netizen Hàn đã phát hiện ra một quy tắc bất thành văn trên thế giới Instagram.

Muốn biết BLACKPINK đình đám cỡ nào ở Hàn Quốc, hãy nhìn vào lời thú nhận này của K-net ảnh 2

Cặp đôi Jennie và G-Dragon đều có mặt trong danh sách này

Đó là có rất nhiều người chẳng hề quan tâm đến K-Pop, chẳng phải fan K-Pop nhưng vẫn bấm nút theo dõi tài khoản của một trong bốn idol Jennie, Rosé, G-Dragon và Cha Eun Woo hoặc thậm chí cả 4 người. Đây cũng là lý do số lượng người theo dõi những nhân vật này cao áp đảo nhiều đồng nghiệp khác.

Muốn biết BLACKPINK đình đám cỡ nào ở Hàn Quốc, hãy nhìn vào lời thú nhận này của K-net ảnh 3

Hơn một năm nay, Jennie luôn là nữ idol có chỉ số thương hiệu cao hàng đầu K-Pop nên khỏi phải nói tài khoản Instagram của cô gây sốt đến thế nào. Các cô gái Hàn đều muốn xem Jennie đang mặc gì, dùng món phụ kiện nào mới. Chưa kể vì thấy bạn bè xung quanh đều theo dõi Jennie nên mọi người cũng làm vậy để không bị lạc mốt.

Muốn biết BLACKPINK đình đám cỡ nào ở Hàn Quốc, hãy nhìn vào lời thú nhận này của K-net ảnh 4

Trong danh sách 4 idol mà người người nhà nhà theo dõi chỉ có 2 cô gái và đều là thành viên BLACKPINK, đủ biết nhóm nữ nhà YG đình đám đến thế nào. Rosé cũng không kém cạnh Jennie về khoản thu hút trên mạng xã hội. Netizen cho rằng ảnh của Rosé hay BLACKPINK đều rất đẹp và ấn tượng, có nhiều điều để học hỏi.

Muốn biết BLACKPINK đình đám cỡ nào ở Hàn Quốc, hãy nhìn vào lời thú nhận này của K-net ảnh 5

G-Dragon có gu thời trang độc đáo, mặc gì làm gì cũng gây sốt nên sẽ có nhiều người quan tâm đến tài khoản Instagram của G-Dragon để biết xu hướng gì đang bùng nổ. Bởi vậy mà dù G-Dragon nhập ngũ gần 2 năm, xuất ngũ rồi vẫn chưa có sản phẩm âm nhạc gì mới thì tài khoản vẫn tăng lượng người theo dõi đều đặn.

Muốn biết BLACKPINK đình đám cỡ nào ở Hàn Quốc, hãy nhìn vào lời thú nhận này của K-net ảnh 6

Lý do để nhiều người chú ý đến Cha Eun Woo rất đơn giản: Ngoại hình đỉnh cao. Ai chẳng muốn mở Instagram ra đều được ngắm mỹ nam và còn ai đẹp trai ngời ngời hơn Cha Eun Woo được nữa? Nhờ diện mạo xuất sắc mà Cha Eun Woo dù chưa có tài năng nổi trội, gu ăn mặc cũng không mấy đặc biệt nhưng vẫn là ngôi sao trên Instagram.

Muốn biết BLACKPINK đình đám cỡ nào ở Hàn Quốc, hãy nhìn vào lời thú nhận này của K-net ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm