Muốn hạnh phúc dài lâu, đừng dại mà hẹn hò với nghệ sĩ cùng công ty

Muốn hạnh phúc dài lâu, đừng dại mà hẹn hò với nghệ sĩ cùng công ty
HHT - Kinh nghiệm cho thấy các cặp đôi idol chung một công ty, thường có kết cục vô cùng bi thương.

Idol K-Pop hẹn hò với nhau thì nhiều, nhưng những cặp đôi bên nhau lâu dài thì rất ít. Đa số cặp đôi đều chia tay sau khoảng hai năm gắn bó, vì rất nhiều lý do như công việc quá bận rộn, tính cách không hợp, rồi không được công ty chủ quản hay khán giả ủng hộ.

Muốn hạnh phúc dài lâu, đừng dại mà hẹn hò với nghệ sĩ cùng công ty ảnh 1

Chuyện tình cảm của idol vốn đã trắc trở, nếu hẹn hò với người cùng công ty thì còn khó khăn hơn nhiều. Cứ ngỡ rằng chung một công ty quản lý, thì sẽ có nhiều thời gian gặp mặt hơn, được ủng hộ hơn nhưng hóa ra không phải. Nhìn vào những cặp đôi đã từng hạnh phúc dưới đây, bạn sẽ nhận ra chân lý “đừng bao giờ nên hẹn hò với người cùng công ty”.

Baekhyun (EXO) - Taeyeon (SNSD)

Tháng 6/2014, K-Pop rúng động khi trang tin Dispatch tung bộ ảnh chụp lén Taeyeon – Baekhyun đang hẹn hò với nhau trong xe ô tô, và có rất nhiều hình ảnh thân mật. Ngay sau đó, công ty SM Ent xác nhận hai idol của mình đúng thật là có tình cảm với nhau, đã chính thức qua lại được bốn tháng rồi.

Muốn hạnh phúc dài lâu, đừng dại mà hẹn hò với nghệ sĩ cùng công ty ảnh 2

Chuyện hẹn hò này đúng là một scandal cực lớn đổ xuống đầu hai idol. Taeyeon nhanh chóng bị cộng đồng fan của EXO tẩy chay dữ dội. Baekhyun cũng chẳng được lòng fan nhà SNSD. Tóm lại là mối tình chị - em này hoàn toàn không được khán giả ủng hộ. Và hơn một năm sau, SM Ent thông báo hai ngôi sao đã chính thức chia tay nhau.

Krystal f(x) - Kai (EXO)

Công ty SM Ent vốn có dàn trai xinh gái đẹp vô cùng đông đảo, nên chuyện tình cảm khó mà tránh được. Ngoài Baekhyun, nhóm EXO còn có Kai cũng hẹn hò với người cùng công ty, chính là Krystal (f(x)). Rất may là cặp đôi này lại được mọi người chúc mừng vì quá đẹp đôi, tương đồng với nhau từ tuổi tác lẫn ngoại hình, danh tiếng.

Muốn hạnh phúc dài lâu, đừng dại mà hẹn hò với nghệ sĩ cùng công ty ảnh 3

Suốt thời gian hẹn hò, Kai cũng chịu khá nhiều áp lực khi bị cho là bỏ bê tập luyện vì mải yêu đương, rồi liên tục gặp phải những tin đồn không hay. Rồi cũng chỉ bên nhau được hơn một năm, Kai – Krystal đã chọn cách trở lại làm đồng nghiệp bình thường, chứ không thể tiếp tục duy trì mối tình có quá nhiều sức ép.

Yeeun (Wonder Girls) - Jinwoon (2AM)

Cả hai idol đều trực thuộc công ty JYP Ent, nên có nhiều dịp gặp gỡ và nảy sinh tình cảm. Hai người hẹn hò từ đầu năm 2014 nhưng mãi đến nửa cuối năm 2016 thì khán giả mới biết. Khi đó, cộng đồng fan đồng lòng ủng hộ cặp đôi này, vì cả hai cũng đã có sự nghiệp vững chắc, hình ảnh sạch sẽ, tuổi tác tương đối lớn nên có tính chuyện kết hôn cũng là điều hợp lý.

Muốn hạnh phúc dài lâu, đừng dại mà hẹn hò với nghệ sĩ cùng công ty ảnh 4

Tiếc rằng đã bên nhau được bốn năm, nhưng YeeunJinwoon không thể cùng nhau đi tiếp được nữa. Hai người chia tay vào cuối năm 2017, vì lý do tình cảm nguội lạnh, ngày càng xa cách nhau. Nhưng nhiều khán giả thì phán đoán rằng Yeeun Jinwoon không thể tiếp tục, vì bố của Yeeun bị phanh phui lừa đảo số tiền cực lớn.

Nam Joo Hyuk – Lee Sung Kyung

Tuy không phải ca sĩ idol, nhưng Nam Joo HyukLee Sung Kyung cũng là cái tên quen thuộc với khán giả. Hai người đều là diễn viên trực thuộc công ty YG Ent, phim giả tình thật sau khi hoàn tất phim truyền hình Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo. Quan trọng nhất, chuyện tình của Nam Joo Hyuk – Lee Sung Kyung được công chúng hết lòng cổ vũ.

Muốn hạnh phúc dài lâu, đừng dại mà hẹn hò với nghệ sĩ cùng công ty ảnh 5

Ai cũng đinh ninh chung một công ty quản lý, thì cặp đôi sẽ dễ được công ty tạo điều kiện đến với nhau hơn. Nhưng chi sau nửa năm từ khi lộ chuyện hẹn hò, hai người đã đường ai nấy đi.

HyunA - E'Dawn (Pentagon)

Cho đến bây giờ, Hyuna – E’Dawn vẫn đang là một cặp đôi hạnh phúc. Nhưng không thể nói trước được điều gì, khi họ phải đối mặt với quá nhiều khó khăn. Từ khi công khai chuyện tình cảm đến giờ, giông bão đã liên tiếp ập đến với Hyuna – E’Dawn.

Muốn hạnh phúc dài lâu, đừng dại mà hẹn hò với nghệ sĩ cùng công ty ảnh 6

E’Dawn thì bị các fan quay lưng, đòi tẩy chay, đòi gạch tên anh khỏi nhóm Pentagon. Hyuna cũng bị hủy bỏ nhiều lịch trình. Đỉnh điểm nhất là công ty chủ quản Cube thông báo loại bỏ cặp đôi khỏi danh sách nghệ sĩ trực thuộc. Hiện giờ, vẫn chưa biết Hyuna – E’Dawn sẽ đi đâu về đâu. Nhưng nhiều khán giả tin rằng mối tình này đang phải trải qua thử thách cực lớn, và phải có tình cảm cực sâu sắc thì họ mới có thể cùng nhau vượt qua trở ngại này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm