Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Ấn Độ thấy rằng mình phải có vóc người gầy nhỏ thì mới có thể chui vào một ngôi nhà để ăn trộm được, nên đã hạ quyết tâm giảm cân. Quyết tâm của anh ta mạnh mẽ đến nỗi anh ta đã giảm được 10kg trong vòng 3 tháng. Người giảm cân để đi ăn trộm này cuối cùng có thành công không?

Đúng là khi có mục tiêu và lòng tin thì người ta có thể làm gần như bất kỳ việc gì.

Giảm cân là mục tiêu của rất nhiều người, vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng Moti Singh, 34 tuổi, ở Ahmedabad (Ấn Độ), có một lý do rất đặc biệt: Đi ăn trộm.

2 năm trước, Moti được nhận vào làm ở nhà của một vị giám đốc tại Bopal. Trong thời gian giúp việc tại đây, anh ta bắt đầu thu thập thông tin về nơi chủ nhà cất tài sản giá trị, và cả vị trí của các camera quan sát bên trong và ngoài nhà nữa.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 1

Moti để ý rất kỹ vị trí của những chiếc camera lắp trong và ngoài nhà. Ảnh minh họa: EH.

Moti thấy rằng nhà của vị giám đốc này có cửa điện tử, không thể dùng các cách “truyền thống” để phá khóa được. Thế là anh ta nhận định: Phải gầy đi thì mới có thể chui vào nhà qua cửa thông gió, đồng thời dễ né các camera quan sát.

Vậy là, gần đây, khi đã chuyển sang làm cho một gia đình khác, Moti quyết định giảm cân để còn quay về nhà chủ cũ mà ăn trộm. Anh ta đã thành công: Sau 3 tháng, anh ta giảm được 10kg.

Với vóc người gầy nhỏ, Moti đã làm được đúng điều mà anh ta dự định: Đột nhập nhà chủ cũ. Tại đây, Moti trộm được 3,7 triệu rupee (khoảng hơn 1,1 tỷ đồng), cùng nhiều đồ trang sức khác.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 2

Moti đã đạt được mục tiêu là đột nhập vào nhà chủ cũ để ăn trộm. Ảnh minh họa: Reolink.

Vì Moti né các camera an ninh nên cảnh sát gặp không ít khó khăn khi truy tìm. Nhưng rồi cảnh sát địa phương đã nhìn thấy Moti trong hình ảnh được ghi lại bởi một camera an ninh của cửa hàng bán đồ dùng kỹ thuật. Anh ta đã tới đây để mua dao cắt kính.

Sau đó, dựa trên tín hiệu điện thoại của Moti, cảnh sát cuối cùng đã bắt được tên trộm này trong khi anh ta đang định trốn về quê. Anh ta vẫn đang giữ số tiền và đồ trang sức trộm được, nên cảnh sát đã thu lại.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 3

Để có thể giảm cân và đi ăn trộm, Moti chỉ ăn mỗi ngày một bữa trong suốt 3 tháng liền. Ảnh minh họa: Trimtactics.

Tại sở cảnh sát, Moti đã nhận tội và “tiết lộ” bí quyết giảm cân của mình: Anh ta chỉ ăn có một bữa mỗi ngày trong suốt 3 tháng liền. Người chủ hiện tại của Moti cũng khai với cảnh sát rằng, mỗi tối, Moti đều đưa ra lý do này nọ để nhịn cơm, nhưng họ lại không nghi ngờ gì do thấy nhiều người cũng nhịn bữa tối để không bị tăng cân.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).