Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Ấn Độ thấy rằng mình phải có vóc người gầy nhỏ thì mới có thể chui vào một ngôi nhà để ăn trộm được, nên đã hạ quyết tâm giảm cân. Quyết tâm của anh ta mạnh mẽ đến nỗi anh ta đã giảm được 10kg trong vòng 3 tháng. Người giảm cân để đi ăn trộm này cuối cùng có thành công không?

Đúng là khi có mục tiêu và lòng tin thì người ta có thể làm gần như bất kỳ việc gì.

Giảm cân là mục tiêu của rất nhiều người, vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng Moti Singh, 34 tuổi, ở Ahmedabad (Ấn Độ), có một lý do rất đặc biệt: Đi ăn trộm.

2 năm trước, Moti được nhận vào làm ở nhà của một vị giám đốc tại Bopal. Trong thời gian giúp việc tại đây, anh ta bắt đầu thu thập thông tin về nơi chủ nhà cất tài sản giá trị, và cả vị trí của các camera quan sát bên trong và ngoài nhà nữa.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 1

Moti để ý rất kỹ vị trí của những chiếc camera lắp trong và ngoài nhà. Ảnh minh họa: EH.

Moti thấy rằng nhà của vị giám đốc này có cửa điện tử, không thể dùng các cách “truyền thống” để phá khóa được. Thế là anh ta nhận định: Phải gầy đi thì mới có thể chui vào nhà qua cửa thông gió, đồng thời dễ né các camera quan sát.

Vậy là, gần đây, khi đã chuyển sang làm cho một gia đình khác, Moti quyết định giảm cân để còn quay về nhà chủ cũ mà ăn trộm. Anh ta đã thành công: Sau 3 tháng, anh ta giảm được 10kg.

Với vóc người gầy nhỏ, Moti đã làm được đúng điều mà anh ta dự định: Đột nhập nhà chủ cũ. Tại đây, Moti trộm được 3,7 triệu rupee (khoảng hơn 1,1 tỷ đồng), cùng nhiều đồ trang sức khác.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 2

Moti đã đạt được mục tiêu là đột nhập vào nhà chủ cũ để ăn trộm. Ảnh minh họa: Reolink.

Vì Moti né các camera an ninh nên cảnh sát gặp không ít khó khăn khi truy tìm. Nhưng rồi cảnh sát địa phương đã nhìn thấy Moti trong hình ảnh được ghi lại bởi một camera an ninh của cửa hàng bán đồ dùng kỹ thuật. Anh ta đã tới đây để mua dao cắt kính.

Sau đó, dựa trên tín hiệu điện thoại của Moti, cảnh sát cuối cùng đã bắt được tên trộm này trong khi anh ta đang định trốn về quê. Anh ta vẫn đang giữ số tiền và đồ trang sức trộm được, nên cảnh sát đã thu lại.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 3

Để có thể giảm cân và đi ăn trộm, Moti chỉ ăn mỗi ngày một bữa trong suốt 3 tháng liền. Ảnh minh họa: Trimtactics.

Tại sở cảnh sát, Moti đã nhận tội và “tiết lộ” bí quyết giảm cân của mình: Anh ta chỉ ăn có một bữa mỗi ngày trong suốt 3 tháng liền. Người chủ hiện tại của Moti cũng khai với cảnh sát rằng, mỗi tối, Moti đều đưa ra lý do này nọ để nhịn cơm, nhưng họ lại không nghi ngờ gì do thấy nhiều người cũng nhịn bữa tối để không bị tăng cân.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Ngọc Hằng tặng cờ, bưu thiếp cho du khách quốc tế
Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Ngọc Hằng tặng cờ, bưu thiếp cho du khách quốc tế
HHT - Mới đây, tại Đường sách TP.HCM, Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Ngọc Hằng tham gia chương trình ra mắt ấn phẩm VTV ON AIR phiên bản đặc biệt chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Chương trình có các hoạt động ý nghĩa như: Trao tặng cờ Tổ quốc, ra mắt hình tượng Cây Hòa bình, trao tặng bưu thiếp để người dân và du khách cùng nhau viết và lan tỏa thông điệp hòa bình.

Có thể bạn quan tâm

Tổng duyệt Đại lễ 30/4: Khi hòa bình được viết nên từ bản hòa ca của nhân dân và chiến sĩ

Tổng duyệt Đại lễ 30/4: Khi hòa bình được viết nên từ bản hòa ca của nhân dân và chiến sĩ

HHT - Trong ngày tổng duyệt Lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, hàng nghìn người dân đã đổ về các tuyến đường trung tâm TP.HCM từ nửa đêm để chờ đón những khoảnh khắc diễu binh, diễu hành đầy tự hào. Giữa không khí ngập sắc cờ đỏ sao vàng, từng tiếng hát, từng lời hô càng thêm vang vọng hào khí của ngày hội non sông.
Người trẻ tham gia chiến dịch A50: 5 tháng luyện tập để vinh dự đi trong vòng tay nhân dân

Người trẻ tham gia chiến dịch A50: 5 tháng luyện tập để vinh dự đi trong vòng tay nhân dân

HHT - Những ngày cuối tháng 4 này, TP.HCM rợp bóng cờ hoa và tràn ngập không khí hào hùng, khi từng bước chân của các chiến sĩ trẻ hòa cùng tiếng reo hò của người dân, chuẩn bị cho Đại lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (chiến dịch A50). Giữa không khí thiêng liêng ấy, mỗi câu chuyện nhỏ từ những thành viên tham gia diễu binh lại càng làm sống động hơn tình yêu nước và niềm tự hào dân tộc.