Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Ấn Độ thấy rằng mình phải có vóc người gầy nhỏ thì mới có thể chui vào một ngôi nhà để ăn trộm được, nên đã hạ quyết tâm giảm cân. Quyết tâm của anh ta mạnh mẽ đến nỗi anh ta đã giảm được 10kg trong vòng 3 tháng. Người giảm cân để đi ăn trộm này cuối cùng có thành công không?

Đúng là khi có mục tiêu và lòng tin thì người ta có thể làm gần như bất kỳ việc gì.

Giảm cân là mục tiêu của rất nhiều người, vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng Moti Singh, 34 tuổi, ở Ahmedabad (Ấn Độ), có một lý do rất đặc biệt: Đi ăn trộm.

2 năm trước, Moti được nhận vào làm ở nhà của một vị giám đốc tại Bopal. Trong thời gian giúp việc tại đây, anh ta bắt đầu thu thập thông tin về nơi chủ nhà cất tài sản giá trị, và cả vị trí của các camera quan sát bên trong và ngoài nhà nữa.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 1

Moti để ý rất kỹ vị trí của những chiếc camera lắp trong và ngoài nhà. Ảnh minh họa: EH.

Moti thấy rằng nhà của vị giám đốc này có cửa điện tử, không thể dùng các cách “truyền thống” để phá khóa được. Thế là anh ta nhận định: Phải gầy đi thì mới có thể chui vào nhà qua cửa thông gió, đồng thời dễ né các camera quan sát.

Vậy là, gần đây, khi đã chuyển sang làm cho một gia đình khác, Moti quyết định giảm cân để còn quay về nhà chủ cũ mà ăn trộm. Anh ta đã thành công: Sau 3 tháng, anh ta giảm được 10kg.

Với vóc người gầy nhỏ, Moti đã làm được đúng điều mà anh ta dự định: Đột nhập nhà chủ cũ. Tại đây, Moti trộm được 3,7 triệu rupee (khoảng hơn 1,1 tỷ đồng), cùng nhiều đồ trang sức khác.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 2

Moti đã đạt được mục tiêu là đột nhập vào nhà chủ cũ để ăn trộm. Ảnh minh họa: Reolink.

Vì Moti né các camera an ninh nên cảnh sát gặp không ít khó khăn khi truy tìm. Nhưng rồi cảnh sát địa phương đã nhìn thấy Moti trong hình ảnh được ghi lại bởi một camera an ninh của cửa hàng bán đồ dùng kỹ thuật. Anh ta đã tới đây để mua dao cắt kính.

Sau đó, dựa trên tín hiệu điện thoại của Moti, cảnh sát cuối cùng đã bắt được tên trộm này trong khi anh ta đang định trốn về quê. Anh ta vẫn đang giữ số tiền và đồ trang sức trộm được, nên cảnh sát đã thu lại.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 3

Để có thể giảm cân và đi ăn trộm, Moti chỉ ăn mỗi ngày một bữa trong suốt 3 tháng liền. Ảnh minh họa: Trimtactics.

Tại sở cảnh sát, Moti đã nhận tội và “tiết lộ” bí quyết giảm cân của mình: Anh ta chỉ ăn có một bữa mỗi ngày trong suốt 3 tháng liền. Người chủ hiện tại của Moti cũng khai với cảnh sát rằng, mỗi tối, Moti đều đưa ra lý do này nọ để nhịn cơm, nhưng họ lại không nghi ngờ gì do thấy nhiều người cũng nhịn bữa tối để không bị tăng cân.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.