Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Ấn Độ thấy rằng mình phải có vóc người gầy nhỏ thì mới có thể chui vào một ngôi nhà để ăn trộm được, nên đã hạ quyết tâm giảm cân. Quyết tâm của anh ta mạnh mẽ đến nỗi anh ta đã giảm được 10kg trong vòng 3 tháng. Người giảm cân để đi ăn trộm này cuối cùng có thành công không?

Đúng là khi có mục tiêu và lòng tin thì người ta có thể làm gần như bất kỳ việc gì.

Giảm cân là mục tiêu của rất nhiều người, vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng Moti Singh, 34 tuổi, ở Ahmedabad (Ấn Độ), có một lý do rất đặc biệt: Đi ăn trộm.

2 năm trước, Moti được nhận vào làm ở nhà của một vị giám đốc tại Bopal. Trong thời gian giúp việc tại đây, anh ta bắt đầu thu thập thông tin về nơi chủ nhà cất tài sản giá trị, và cả vị trí của các camera quan sát bên trong và ngoài nhà nữa.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 1

Moti để ý rất kỹ vị trí của những chiếc camera lắp trong và ngoài nhà. Ảnh minh họa: EH.

Moti thấy rằng nhà của vị giám đốc này có cửa điện tử, không thể dùng các cách “truyền thống” để phá khóa được. Thế là anh ta nhận định: Phải gầy đi thì mới có thể chui vào nhà qua cửa thông gió, đồng thời dễ né các camera quan sát.

Vậy là, gần đây, khi đã chuyển sang làm cho một gia đình khác, Moti quyết định giảm cân để còn quay về nhà chủ cũ mà ăn trộm. Anh ta đã thành công: Sau 3 tháng, anh ta giảm được 10kg.

Với vóc người gầy nhỏ, Moti đã làm được đúng điều mà anh ta dự định: Đột nhập nhà chủ cũ. Tại đây, Moti trộm được 3,7 triệu rupee (khoảng hơn 1,1 tỷ đồng), cùng nhiều đồ trang sức khác.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 2

Moti đã đạt được mục tiêu là đột nhập vào nhà chủ cũ để ăn trộm. Ảnh minh họa: Reolink.

Vì Moti né các camera an ninh nên cảnh sát gặp không ít khó khăn khi truy tìm. Nhưng rồi cảnh sát địa phương đã nhìn thấy Moti trong hình ảnh được ghi lại bởi một camera an ninh của cửa hàng bán đồ dùng kỹ thuật. Anh ta đã tới đây để mua dao cắt kính.

Sau đó, dựa trên tín hiệu điện thoại của Moti, cảnh sát cuối cùng đã bắt được tên trộm này trong khi anh ta đang định trốn về quê. Anh ta vẫn đang giữ số tiền và đồ trang sức trộm được, nên cảnh sát đã thu lại.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 3

Để có thể giảm cân và đi ăn trộm, Moti chỉ ăn mỗi ngày một bữa trong suốt 3 tháng liền. Ảnh minh họa: Trimtactics.

Tại sở cảnh sát, Moti đã nhận tội và “tiết lộ” bí quyết giảm cân của mình: Anh ta chỉ ăn có một bữa mỗi ngày trong suốt 3 tháng liền. Người chủ hiện tại của Moti cũng khai với cảnh sát rằng, mỗi tối, Moti đều đưa ra lý do này nọ để nhịn cơm, nhưng họ lại không nghi ngờ gì do thấy nhiều người cũng nhịn bữa tối để không bị tăng cân.

Muốn mình thật gầy để dễ đi ăn trộm, một người Ấn Độ đã giảm được 10kg trong 3 tháng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ly hôn: "Đám cưới thế kỷ" khiến cư dân mạng nuối tiếc nhất
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ly hôn: "Đám cưới thế kỷ" khiến cư dân mạng nuối tiếc nhất
HHT - Ngay khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thông báo đã ly hôn, thông tin này lập tức được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt và phủ sóng khắp các mạng xã hội. "Đám cưới thế kỷ" một thời của cả hai cũng bị một số cư dân mạng "cà khịa", tuy nhiên, nhiều người cũng phản bác lại ý kiến này.
Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời
Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời
HHT - Sau scandal "lộng quyền" năm nào, mới đây, Irene (Red Velvet) được khen ngợi hết lời vì hành động cương quyết từ chối trước yêu cầu bất lịch sự của các phóng viên tại thảm đỏ Gaon Chart Music Awards 2022. Trưởng nhóm Red Velvet đã cho thấy sự quyết đoán và bản lĩnh nhằm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp”

Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp”

HHT - Manasa Varanasi, đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World), dường như đang tiếp bước Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khi dùng mọi cơ hội để nói đến nền văn hóa đặc trưng cũng như niềm tự hào về đất nước mình. Cô cũng mới chia sẻ hình ảnh mình tập luyện để sẵn sàng cho cuộc thi Miss World, quyết hoàn thành “cú đúp” vương miện cho Ấn Độ.
Gần Tết nhiều người đi xe rất ẩu, Đài Loan đã đưa ra hình phạt mới, đáng sợ nhưng hiệu quả

Gần Tết nhiều người đi xe rất ẩu, Đài Loan đã đưa ra hình phạt mới, đáng sợ nhưng hiệu quả

HHT - Để phạt những người đi xe ẩu vào dịp gần Tết Nguyên Đán, cũng là để cảnh cáo tất cả mọi người tham gia giao thông, Đài Loan đã có một hình phạt mới, bắt đầu áp dụng luôn. Hình phạt này độc đáo và đáng sợ, nhưng có vẻ rất hiệu quả, đang được cư dân mạng nói đến rất nhiều.