Muốn tạo ấn tượng giống Park Jihoon, các thí sinh “Produce 48” thi nhau nháy mắt

Muốn tạo ấn tượng giống Park Jihoon, các thí sinh “Produce 48” thi nhau nháy mắt
HHT - Các thí sinh “Produce 48” bắt chước Park Jihoon lộ liễu đến nỗi biến đây thành cuộc thi nháy mắt mất rồi.

Chuyện là trong show sống còn Produce 101 năm ngoái, Park Jihoon đã nhanh chóng gây chú ý từ khi chương trình còn chưa chính thức lên sóng. Lý do vì trong tiết mục trình diễn đầu tiên của tất cả các thí sinh, Park Jihoon đã nháy mắt khi máy quay hướng đến chỗ mình.

Muốn tạo ấn tượng giống Park Jihoon, các thí sinh “Produce 48” thi nhau nháy mắt ảnh 1

Phải nói là Park Jihoon nháy mắt siêu dễ thương đẹp trai, nên khoảnh khắc này lan truyền rất nhanh, ai cũng tò mò về chàng trai đáng yêu này. Park Jihoon được chú ý từ lúc đó với biệt danh "chàng trai nháy mắt" và sau này đã lọt vào top 11 thí sinh chiến thắng.

Muốn tạo ấn tượng giống Park Jihoon, các thí sinh “Produce 48” thi nhau nháy mắt ảnh 2

Và thế là đến Produce 48 năm nay, cô gái nào cũng muốn tạo được khoảnh khắc để đời như Park Jihoon bằng cách nháy mắt thật đẹp. Kết quả là khi Mnet hé lộ màn trình diễn ca khúc chủ đề Pick Me của các thí sinh năm nay, thì khán giả không thể nhịn cười khi thấy tất cả các thí sinh đều thi nhau nháy mắt.

Muốn tạo ấn tượng giống Park Jihoon, các thí sinh “Produce 48” thi nhau nháy mắt ảnh 3

Có thể thấy các cô gái dường như quên mất nhiệm vụ chính của mình là nhảy và hát, mà chỉ mải mê nháy mắt khi thấy máy quay hướng về phía mình. Các cư dân mạng không thể bỏ qua trào lưu nháy mắt này khi để lại bình luận: “Tôi thực sự tò mò không biết họ đã tập nháy mắt bao nhiêu lần cho cảnh này”, “Họ đang cố gắng được như Park Jihoon đây mà”, “Park Jihoon là trường hợp đầu tiên và duy nhất rồi, họ đừng nên bắt chước lộ liễu thế chứ”, “Xin hãy dừng nháy mắt lại đi mà”.

Muốn tạo ấn tượng giống Park Jihoon, các thí sinh “Produce 48” thi nhau nháy mắt ảnh 4
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm