Muốn tạo khác biệt nhưng nhóm nhạc nữ có thành viên người Nga tan rã chỉ sau 5 tháng

Muốn tạo khác biệt nhưng nhóm nhạc nữ có thành viên người Nga tan rã chỉ sau 5 tháng
HHT - Trước đó, rất nhiều fan quốc tế cảm thấy thú vị bởi đây là lần đầu tiên nhóm nhạc nữ K-Pop có một thành viên người da trắng.

Vào ngày 20/3, các thành viên Sophia, Sanha và Seo Sarang chia sẻ thông tin không vui trên các phương tiện truyền thông xã hội. Trong một tin nhắn cho người hâm mộ, các cô gái tiết lộ nhóm nhạc nữ O My Jewel đã quyết định chia tay với công ty của họ do những bất đồng. Mỗi thành viên sẽ theo đuổi các hoạt động cá nhân sau cuộc chia tay này. 

Muốn tạo khác biệt nhưng nhóm nhạc nữ có thành viên người Nga tan rã chỉ sau 5 tháng ảnh 1

O My Jewel, ra mắt vào tháng 10/2017, đã thu hút được sự chú ý vì có một thành viên Nga, Sophia, trong nhóm. Khi đó, rất nhiều fan quốc tế cảm thấy thú vị bởi đây là lần đầu tiên nhóm nhạc nữ K-Pop có một thành viên người da trắng. Hơn nữa, khả năng nói tiếng Hàn của Sophia rất tốt.

Tiếc rằng nhóm nhạc này chẳng thể gây được tiếng vang. O My Jewel chịu chung số phận với nhiều nhóm nhạc "sớm nở tối tàn" của K-Pop. Một số ý kiến cho rằng K-Pop vẫn chưa mở rộng cửa với các thành viên khác biệt về màu da. 

Vào ngày 28/3, các cô gái đã biểu diễn bài hát debut Tambourine lần cuối cùng tại M5 Music Festival. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm