MV “Chỉ Mình Em Biết” của Chí Thiện khiến các fan nữ ao ước “phải lấy người như anh”

MV “Chỉ Mình Em Biết” của Chí Thiện khiến các fan nữ ao ước “phải lấy người như anh”
HHT - Mở màn 2018 với mái tóc xanh ấn tượng và MV gây tan chảy tim, Chí Thiện khiến khán giả không ngừng trông đợi.

MV Chỉ Mình Anh Biết mặc dù không hề có cảnh hôn, nhưng đủ sức “đốn tim” các fan bởi những khoảnh khắc lãng mạn đủ để “cả thanh xuân chờ đợi một người”.

MV “Chỉ Mình Em Biết” của Chí Thiện khiến các fan nữ ao ước “phải lấy người như anh” ảnh 1

Vừa khép lại một năm thành công bằng đêm nhạc hoành tráng, lại tất bật với các show diễn ở khắp các tỉnh thành, nhưng Chí Thiện lại bất ngờ ra mắt MV ngay những ngày đầu năm 2018. Những hình ảnh đầu tiên về mái tóc xanh màu Electric Blue của Chí Thiện đã khiến các fan xôn xao. Hình tượng này đã nhận được bão like từ các fan của anh trên các trang mạng xã hội.

MV “Chỉ Mình Em Biết” của Chí Thiện khiến các fan nữ ao ước “phải lấy người như anh” ảnh 2

Không chỉ chinh phục được khán giả bởi vẻ ngoài đẹp trai và khả năng ca hát, Chí Thiện còn khiến công chúng quan tâm bởi những thử nghiệm mới mẻ và không ngừng biến hóa, mang đến sự thú vị cho khán giả ở mỗi sản phẩm âm nhạc. "Hoàng Tử Lai" cho biết năm 2018 này sẽ là năm mà anh và công ty quản lý của anh mở ra nhiều dự án mới cả trong âm nhạc, nghệ thuật lẫn hoạt động cộng đồng, xã hội. 

MV “Chỉ Mình Em Biết” của Chí Thiện khiến các fan nữ ao ước “phải lấy người như anh” ảnh 3

Chỉ Mình Anh Biết là sáng tác của nữ nhạc sỹ Mian. Nội dung MV là một câu chuyện bí ẩn, nói về nỗi cô đơn của một chàng trai nơi đô thị hiện đại. Xuyên suốt MV là những mảnh ký ức tại những nơi anh đã quen thuộc hàng ngày, kết thúc hé lộ sự thật về sự đơn độc tận cùng của một chàng trai không tìm được người thấu hiểu.

 MV Chỉ Mình Anh Biết - Chí Thiện.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Phạm Hoài Nam

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm