MV mới của MONSTAR bị tố "đạo nhái" WINNER: Chỉ là sự trùng hợp?

MV mới của MONSTAR bị tố "đạo nhái" WINNER: Chỉ là sự trùng hợp?
HHT - MONSTAR không phủ nhận sự giống nhau, nhưng cho rằng đó là do nhóm hợp tác với ê-kíp Hàn Quốc và concept mùa hè đã quá quen thuộc.

Ngày 29/7, MONSTAR đã cho ra mắt MV mới Hey Girl được thực hiện ở Mũi Né, Phan Thiết về không khí mùa hè sôi động. Nhưng ngay sau đó, nhóm đã bị tố "mượn" nhiều ý tưởng từ các MV Love me love me, Island, Everyday của nhóm nhạc Hàn Quốc WINNER. Các fan còn làm cả một clip so sánh để chỉ rõ sự tương đồng. 

MV Hey Girl - MONSTAR

Clip so sánh điểm tương đồng. (Nguồn: WINNERVN)

Trước thông tin này, đại diện St.319 Entertainment - công ty chủ quản của MONSTAR không phủ nhận sự giống nhau, nhưng cho rằng đó là do nhóm hợp tác với ê-kíp Hàn Quốc và concept mùa hè đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, lý giải này không khiến các fan WINNER hài lòng.

MV mới của MONSTAR bị tố "đạo nhái" WINNER: Chỉ là sự trùng hợp? ảnh 1

Một số người để lại bình luận dưới MV Hey Girl: "Mình không đổ lỗi cho MONSTAR vì mình biết mấy anh cũng là diễn theo kịch bản thôi. Cái mình muốn nói là MV này có rất nhiều cảnh giống 3 MV của WINNER: Love Me Love Me + Island + Everyday. Cái này thì chắc chắn phải hỏi đạo diễn và người lên kịch bản MV, nhiều bạn nói MV do ê-kíp Hàn làm, nhưng mấy bạn ơi, Everyday là do đạo diễn người Mỹ làm, còn IslandLove Me Love Me do ê-kíp Hàn nhưng khác ê-kíp làm MV này. Mình cũng support nhóm từ lúc đầu ra mắt nên mình biết nhóm tài năng thế nào. Chuyện này hi vọng sẽ nhận được lời giải thích từ nhà sản xuất".

Bên cạnh đó, có ý kiến trái chiều: "Dù có giống WINNER ở đoạn góc quay, view của MV nhưng giai điệu nó không giống nhau, để INNER CIRCLE với WINNER yên đi! Năm nay WINNER bị ''nhắc đến'' nhiều lắm rồi. Kiểu gì tai tiếng về fan K-Pop cũng nổi lên, cũng nên tôn trọng họ tí đi".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".