MV mới của MONSTAR bị tố "đạo nhái" WINNER: Chỉ là sự trùng hợp?

MV mới của MONSTAR bị tố "đạo nhái" WINNER: Chỉ là sự trùng hợp?
HHT - MONSTAR không phủ nhận sự giống nhau, nhưng cho rằng đó là do nhóm hợp tác với ê-kíp Hàn Quốc và concept mùa hè đã quá quen thuộc.

Ngày 29/7, MONSTAR đã cho ra mắt MV mới Hey Girl được thực hiện ở Mũi Né, Phan Thiết về không khí mùa hè sôi động. Nhưng ngay sau đó, nhóm đã bị tố "mượn" nhiều ý tưởng từ các MV Love me love me, Island, Everyday của nhóm nhạc Hàn Quốc WINNER. Các fan còn làm cả một clip so sánh để chỉ rõ sự tương đồng. 

MV Hey Girl - MONSTAR

Clip so sánh điểm tương đồng. (Nguồn: WINNERVN)

Trước thông tin này, đại diện St.319 Entertainment - công ty chủ quản của MONSTAR không phủ nhận sự giống nhau, nhưng cho rằng đó là do nhóm hợp tác với ê-kíp Hàn Quốc và concept mùa hè đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, lý giải này không khiến các fan WINNER hài lòng.

MV mới của MONSTAR bị tố "đạo nhái" WINNER: Chỉ là sự trùng hợp? ảnh 1

Một số người để lại bình luận dưới MV Hey Girl: "Mình không đổ lỗi cho MONSTAR vì mình biết mấy anh cũng là diễn theo kịch bản thôi. Cái mình muốn nói là MV này có rất nhiều cảnh giống 3 MV của WINNER: Love Me Love Me + Island + Everyday. Cái này thì chắc chắn phải hỏi đạo diễn và người lên kịch bản MV, nhiều bạn nói MV do ê-kíp Hàn làm, nhưng mấy bạn ơi, Everyday là do đạo diễn người Mỹ làm, còn IslandLove Me Love Me do ê-kíp Hàn nhưng khác ê-kíp làm MV này. Mình cũng support nhóm từ lúc đầu ra mắt nên mình biết nhóm tài năng thế nào. Chuyện này hi vọng sẽ nhận được lời giải thích từ nhà sản xuất".

Bên cạnh đó, có ý kiến trái chiều: "Dù có giống WINNER ở đoạn góc quay, view của MV nhưng giai điệu nó không giống nhau, để INNER CIRCLE với WINNER yên đi! Năm nay WINNER bị ''nhắc đến'' nhiều lắm rồi. Kiểu gì tai tiếng về fan K-Pop cũng nổi lên, cũng nên tôn trọng họ tí đi".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".