MV mới ra mắt của Jun Phạm lãng mạn như một bộ phim ngôn tình

MV mới ra mắt của Jun Phạm lãng mạn như một bộ phim ngôn tình
HHT - Cựu thành phiên của nhóm nhạc 365daband - Jun Phạm vừa mới hé lộ toàn bộ câu chuyện ngôn tình của mình thông qua MV "Kể từ ấy" được quay tại nhiều thắng cảnh đẹp ở Đài Loan.

Sau khi tung ra teaser mang hơi hướng Déjà Vu khó hiểu, Jun Phạm đã hé lộ toàn bộ nội dung câu chuyện MV Kể Từ Ấy mới đây. Vẫn trung thành với sự nhẹ nhàng và lãng mạn, tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc lần này của anh còn lồng ghép yếu tố phim ảnh vào MV. Kể Từ Ấy sẽ là mở đầu cho chuỗi câu chuyện tình yêu được kể lại thông qua âm nhạc của nam ca sĩ.

MV mới ra mắt của Jun Phạm lãng mạn như một bộ phim ngôn tình ảnh 1

Đây được xem là lần đầu tư lớn đầu tiên của Jun Phạm khi toàn bộ MV đều được quay tại Đài Loan - một trong những địa điểm du lịch hot nhất hiện nay. Từ những cảnh quay trên trời đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như hồ Nhật Nguyệt, làng cổ Cửu Phần (Jiufen), Thập phần (Shifen),… MV Kể Từ Ấy như một chương trình du lịch Đài Loan đúng nghĩa.

MV mới ra mắt của Jun Phạm lãng mạn như một bộ phim ngôn tình ảnh 2

Tuy nội dung không mới, nhưng Kể Từ Ấy vẫn sẽ khiến khán giả muốn thưởng thức hết hay thậm chí xem thêm một lần nữa, bởi câu chuyện trong MV khá lãng mạn, dạt dào cảm xúc cùng với những nút thắt được mở dần ra đầy bất ngờ.

MV mới ra mắt của Jun Phạm lãng mạn như một bộ phim ngôn tình ảnh 3

So với những sản phẩm trước, Kể Từ Ấy có thể xem là ca khúc có nhiều sự thay đổi nhất của Jun Phạm trong âm nhạc. Không còn cô đơn trong những bản Ballad buồn, Kể Từ Ấy đã có kết thúc có hậu hơn khi anh và người tình đã tìm lại được nhau. Bên cạnh đó, Jun Phạm còn thể hiện được khả năng diễn xuất khá ấn tượng với những đoạn nửa thật nửa mơ trong MV.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".