MV mới ra mắt của Jun Phạm lãng mạn như một bộ phim ngôn tình

MV mới ra mắt của Jun Phạm lãng mạn như một bộ phim ngôn tình
HHT - Cựu thành phiên của nhóm nhạc 365daband - Jun Phạm vừa mới hé lộ toàn bộ câu chuyện ngôn tình của mình thông qua MV "Kể từ ấy" được quay tại nhiều thắng cảnh đẹp ở Đài Loan.

Sau khi tung ra teaser mang hơi hướng Déjà Vu khó hiểu, Jun Phạm đã hé lộ toàn bộ nội dung câu chuyện MV Kể Từ Ấy mới đây. Vẫn trung thành với sự nhẹ nhàng và lãng mạn, tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc lần này của anh còn lồng ghép yếu tố phim ảnh vào MV. Kể Từ Ấy sẽ là mở đầu cho chuỗi câu chuyện tình yêu được kể lại thông qua âm nhạc của nam ca sĩ.

MV mới ra mắt của Jun Phạm lãng mạn như một bộ phim ngôn tình ảnh 1

Đây được xem là lần đầu tư lớn đầu tiên của Jun Phạm khi toàn bộ MV đều được quay tại Đài Loan - một trong những địa điểm du lịch hot nhất hiện nay. Từ những cảnh quay trên trời đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như hồ Nhật Nguyệt, làng cổ Cửu Phần (Jiufen), Thập phần (Shifen),… MV Kể Từ Ấy như một chương trình du lịch Đài Loan đúng nghĩa.

MV mới ra mắt của Jun Phạm lãng mạn như một bộ phim ngôn tình ảnh 2

Tuy nội dung không mới, nhưng Kể Từ Ấy vẫn sẽ khiến khán giả muốn thưởng thức hết hay thậm chí xem thêm một lần nữa, bởi câu chuyện trong MV khá lãng mạn, dạt dào cảm xúc cùng với những nút thắt được mở dần ra đầy bất ngờ.

MV mới ra mắt của Jun Phạm lãng mạn như một bộ phim ngôn tình ảnh 3

So với những sản phẩm trước, Kể Từ Ấy có thể xem là ca khúc có nhiều sự thay đổi nhất của Jun Phạm trong âm nhạc. Không còn cô đơn trong những bản Ballad buồn, Kể Từ Ấy đã có kết thúc có hậu hơn khi anh và người tình đã tìm lại được nhau. Bên cạnh đó, Jun Phạm còn thể hiện được khả năng diễn xuất khá ấn tượng với những đoạn nửa thật nửa mơ trong MV.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.