Mỹ nam Nine Naphat của "Yêu nhầm bạn thân" chuẩn bị ghé thăm Việt Nam

Mỹ nam Nine Naphat của "Yêu nhầm bạn thân" chuẩn bị ghé thăm Việt Nam
HHT - Nine Naphat sẽ đến Hà Nội để tham gia giao lưu tại "Thai Festival 2019".

Năm nay, Lễ hội Thái Lan - Thai Festival 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 23 đến 25/8. Đặc biệt, vào ngày 24/8, khi đến với lễ hội, các bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với chàng diễn viên điển trai Nine Naphat.

Mỹ nam Nine Naphat của "Yêu nhầm bạn thân" chuẩn bị ghé thăm Việt Nam ảnh 1

Nine Naphat (tên đầy đủ là Naphat Siangsomboon) sinh ngày 5/5/1996. Sở hữu vẻ ngoài nam tính với gương mặt điển trai, đôi mắt sâu cùng chiều cao 1,85m, Nine Naphat không khó "đốn tim" khán giả. Anh chàng xuất thân là người mẫu quảng cáo, sau đó mới lấn sân sang diễn xuất và ở lĩnh vực nào, Nine Naphat cũng gặt hái được nhiều thành công.

Mỹ nam Nine Naphat của "Yêu nhầm bạn thân" chuẩn bị ghé thăm Việt Nam ảnh 2

Riêng ở lĩnh vực diễn xuất, dù đã tham gia một số tác phẩm như phim điện ảnh A gift (Món quà tình yêu), phim truyền hình Rak Kan Panlawan (1000 ngày yêu)Tee Krai Tee Mun (Ai cũng có lúc tỏa sáng) nhưng Nine Naphat chỉ vụt sáng từ tác phẩm điện ảnh Friend zone (Yêu nhầm bạn thân) gây sốt hồi đầu năm nay. "Bật mí" là tại Thai Festival 2019, các bạn sẽ được xem lại bộ phim đình đám này đấy.

Mỹ nam Nine Naphat của "Yêu nhầm bạn thân" chuẩn bị ghé thăm Việt Nam ảnh 3

Tham gia nghệ thuật nhưng Nine Naphat vẫn luôn chú trọng việc học hành. Anh chàng đã tốt nghiệp khoa Nghiên cứu mỹ thuật và ứng dụng tại Đại học công lập quốc tế Mahidol (Bangkok, Thái Lan). Ngoài ra, anh chàng này còn có rất nhiều tài lẻ như hát, chơi guitar, bơi lội và chơi golf…

Các fan đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ anh chàng điển trai tài năng này nhé!

Theo Thai Festival in Vietnam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm